Thứ sáu,  07/10/2022

Thành phố Hồ Chí Minh Thanh niên công nhân ưu tiên dùng hàng Việt Nam

Sáng 4-7, tại Nhà văn hóa Thanh Niên, Thành Đoàn TP Hồ Chí Minh phối hợp các đơn vị, doanh nghiệp đã khai mạc triển lãm và diễn đàn "Thanh niên công nhân thành phố Hồ Chí Minh ưu tiên dùng hàng Việt Nam".Triển lãm tập hợp gần 80 tấm ảnh phản ánh hoạt động sản xuất, cung ứng các mặt hàng nội của các doanh nghiệp Việt Nam. Hơn năm trăm đoàn viên, thanh niên công nhân tại các KCX, KCN và sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố đã xem triển lãm và thảo luận sôi nổi tại diễn đàn với những đề tài: Dùng hàng Việt để phát triển đất nước; sử dụng hàng Việt để diệt hàng lậu... Nhân dịp này Ban tổ chức chương trình cũng đã trao giải hội thi sáng tác khẩu hiệu cổ động tuyên truyền Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" với chủ đề "Tôi yêu hàng Việt". Tác giả Lê Ngọc Hà, quận Tân Phú đoạt giải nhất hội thi với khẩu hiệu: "Một sản phẩm hàng nội, một cơ hội việc...

Sáng 4-7, tại Nhà văn hóa Thanh Niên, Thành Đoàn TP Hồ Chí Minh phối hợp các đơn vị, doanh nghiệp đã khai mạc triển lãm và diễn đàn “Thanh niên công nhân thành phố Hồ Chí Minh ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Triển lãm tập hợp gần 80 tấm ảnh phản ánh hoạt động sản xuất, cung ứng các mặt hàng nội của các doanh nghiệp Việt Nam. Hơn năm trăm đoàn viên, thanh niên công nhân tại các KCX, KCN và sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố đã xem triển lãm và thảo luận sôi nổi tại diễn đàn với những đề tài: Dùng hàng Việt để phát triển đất nước; sử dụng hàng Việt để diệt hàng lậu… Nhân dịp này Ban tổ chức chương trình cũng đã trao giải hội thi sáng tác khẩu hiệu cổ động tuyên truyền Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” với chủ đề “Tôi yêu hàng Việt”. Tác giả Lê Ngọc Hà, quận Tân Phú đoạt giải nhất hội thi với khẩu hiệu: “Một sản phẩm hàng nội, một cơ hội việc làm”.
Theo Nhandan