Thứ năm,  21/10/2021

Chính thức mở đường bay Hà Nội – Warsaw

Sáng 18-8, Hãng hàng không Ba Lan (LOT) tổ chức họp báo tại Hà Nội chính thức công bố về việc mở đường bay trực tiếp Hà Nội – Warsaw từ ngày 15-11-2010.Ông Krzysztof Kolodziej, Trưởng đại diện của Hàng không Ba Lan tại Việt Nam cho biết: “Hà Nội - Warsaw là đường bay mới nhất trong số mười đường bay mới mở của hãng trong năm nay. Chúng tôi tự hào là hãng hàng không duy nhất nối thủ đô Warsaw và thủ đô Hà Nội đúng vào dịp Hà Nội kỷ niệm một nghìn năm tuổi”.Đường bay Hà Nội - Warsaw có tần xuất ba chuyến một tuần, vào các ngày thứ hai, thứ tư và thứ sáu; chuyến bay từ Warsaw - Hà Nội vào các ngày thứ hai, thứ tư và thứ bảy. Hãng sử dụng loại máy bay Boeing 767-300, sức chứa 225 hạng phổ thông và 18 chỗ hạng thương gia.Giờ bay từ Hà Nội tới Warsaw vào sáng sớm (0 giờ 10 phút) và ngược lại từ Warsaw tới Hà Nội vào buổi tối (22 giờ 40 phút). Đường bay này sẽ tạo điều kiện thuận lợi để khách Việt Nam đến...

Sáng 18-8, Hãng hàng không Ba Lan (LOT) tổ chức họp báo tại Hà Nội chính thức công bố về việc mở đường bay trực tiếp Hà Nội – Warsaw từ ngày 15-11-2010.

Ông Krzysztof Kolodziej, Trưởng đại diện của Hàng không Ba Lan tại Việt Nam cho biết: “Hà Nội – Warsaw là đường bay mới nhất trong số mười đường bay mới mở của hãng trong năm nay. Chúng tôi tự hào là hãng hàng không duy nhất nối thủ đô Warsaw và thủ đô Hà Nội đúng vào dịp Hà Nội kỷ niệm một nghìn năm tuổi”.

Đường bay Hà Nội – Warsaw có tần xuất ba chuyến một tuần, vào các ngày thứ hai, thứ tư và thứ sáu; chuyến bay từ Warsaw – Hà Nội vào các ngày thứ hai, thứ tư và thứ bảy. Hãng sử dụng loại máy bay Boeing 767-300, sức chứa 225 hạng phổ thông và 18 chỗ hạng thương gia.

Giờ bay từ Hà Nội tới Warsaw vào sáng sớm (0 giờ 10 phút) và ngược lại từ Warsaw tới Hà Nội vào buổi tối (22 giờ 40 phút). Đường bay này sẽ tạo điều kiện thuận lợi để khách Việt Nam đến Warsaw có thể nối chuyến đến nhiều sân bay trên khắp Châu Âu và ngược lại.

Hàng không LOT đã bắt đầu bán vé cho chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Warsaw và tới các điểm đến trong mạng bay của hãng này. Vé khứ hồi cho chặng bay từ Hà Nội tới Warsaw và Châu Âu chỉ từ 380 USD, chưa bao gồm thuế và phụ phí. Mức giá này chỉ rẻ bằng một nửa so với các hãng hàng không khác. Công ty TransViet là tổng đại lý, đại diện cho Hãng tại thị trường Việt Nam.
Theo Nhandan