Thứ tư,  20/10/2021

Khởi công dự án khu đô thị công viên biển Bình Sơn tại Ninh Thuận

Ngày 13-9, tại TP Phan Rang - Tháp Chàm, UBND tỉnh Ninh Thuận tổ chức trao Giấy chứng nhận đầu tư và khởi công dự án khu đô thị công viên biển Bình Sơn. Với tổng vốn đầu tư 452 tỷ đồng, dự án này có các hạng mục: Sân khấu ngoài trời; khu cung ứng các loại hình dịch vụ biển; khu vui chơi giải trí cho thiếu nhi, thanh niên và khu resort sinh thái, có tổng diện tích 24,39 ha. Dự kiến, dự án sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng trong quý I-2012.Nhân dịp này, chủ đầu tư dự án là Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Thành Đông (Hà Nội) đã tặng Quỹ Vì người nghèo địa phương và Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Ninh Thuận 150 triệu...

Ngày 13-9, tại TP Phan Rang – Tháp Chàm, UBND tỉnh Ninh Thuận tổ chức trao Giấy chứng nhận đầu tư và khởi công dự án khu đô thị công viên biển Bình Sơn. Với tổng vốn đầu tư 452 tỷ đồng, dự án này có các hạng mục: Sân khấu ngoài trời; khu cung ứng các loại hình dịch vụ biển; khu vui chơi giải trí cho thiếu nhi, thanh niên và khu resort sinh thái, có tổng diện tích 24,39 ha. Dự kiến, dự án sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng trong quý I-2012.

Nhân dịp này, chủ đầu tư dự án là Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Thành Đông (Hà Nội) đã tặng Quỹ Vì người nghèo địa phương và Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Ninh Thuận 150 triệu đồng.
Theo Nhandan