Thứ năm,  24/06/2021

Vinamilk nhượng Nhà máy cà phê Sài Gòn cho Trung Nguyên

Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) vừa công bố chuyển nhượng dự án Nhà máy cà phê Sài Gòn cho Công ty cổ phần Cà phê Trung Nguyên. Đây là sự hợp tác chuyển nhượng đầu tiên giữa hai thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam nhằm liên kết và hỗ trợ cùng nhau nâng cao sức cạnh tranh trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay.Theo Bà Ngô Thị Thu Trang, Giám đốc điều hành Công ty cổ phần Sữa Việt Nam, Vinamilk quyết định hợp tác chuyển nhượng nhà máy cà phê Sài Gòn cho Trung Nguyên để tập trung phát huy thế mạnh của mình vào ngành công nghiệp sản xuất sữa. Là những thương hiệu quốc gia, Vinamilk và Trung Nguyên đều mong muốn phát triển mạnh thương hiệu và khẳng định vị thế trên thị trường trong nước lẫn ngoài nước.Nhà máy cà phê Sài Gòn là một trong những dự án nằm trong chiến lược hoàn thiện hệ thống nhà máy công nghệ và bí quyết của Trung Nguyên với mức đầu tư 2.200 tỷ đồng trong thời hạn năm năm nhằm chuẩn bị cho sản phẩm cà phê...

Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) vừa công bố chuyển nhượng dự án Nhà máy cà phê Sài Gòn cho Công ty cổ phần Cà phê Trung Nguyên. Đây là sự hợp tác chuyển nhượng đầu tiên giữa hai thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam nhằm liên kết và hỗ trợ cùng nhau nâng cao sức cạnh tranh trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay.

Theo Bà Ngô Thị Thu Trang, Giám đốc điều hành Công ty cổ phần Sữa Việt Nam, Vinamilk quyết định hợp tác chuyển nhượng nhà máy cà phê Sài Gòn cho Trung Nguyên để tập trung phát huy thế mạnh của mình vào ngành công nghiệp sản xuất sữa. Là những thương hiệu quốc gia, Vinamilk và Trung Nguyên đều mong muốn phát triển mạnh thương hiệu và khẳng định vị thế trên thị trường trong nước lẫn ngoài nước.

Nhà máy cà phê Sài Gòn là một trong những dự án nằm trong chiến lược hoàn thiện hệ thống nhà máy công nghệ và bí quyết của Trung Nguyên với mức đầu tư 2.200 tỷ đồng trong thời hạn năm năm nhằm chuẩn bị cho sản phẩm cà phê cao cấp chinh phục thị trường thế giới của Trung Nguyên. Đến nay, Trung Nguyên sở hữu một hệ thống bốn nhà máy chế biến cà phê lớn nhất châu Á có công nghệ hiện đại nhất thế giới, gồm hai nhà máy chế biến cà phê rang xay và hai nhà máy chế biến cà phê hòa tan.

Tiếp nhận nhà máy cà phê Sài Gòn sẽ giúp Trung Nguyên nâng tổng công suất sản xuất cà phê hòa tan của công ty lên gấp ba lần so với trước đây.
Theo Nhandan