Thứ năm,  24/06/2021

Công ty Khai Nga- Bình An: Đầu tư đúng hướng

LSO-Là một công ty đầu tiên sản xuất bình chữa cháy trên địa bàn và khu vực, Công ty Khai Nga- Bình An liên doanh với Công ty Bình An, Trung Quốc đã cung cấp hàng ngàn bình chữa cháy ra thị trường. Ý tưởng đầu tư này góp phần mang lại bình an, hạnh phúc cho mọi nhà, đó cũng là chìa khoá để Công ty đi đến thành công. Sản xuất vỏ bình chữa cháy tại công ty Khai Nga - Bình AnÝ tưởng sản xuất bình chữa cháy các loại của Công ty Khai Nga - Bình An được nhen nhóm lên khi một loạt các vụ cháy xảy ra trên toàn quốc. Công ty xác định, hầu hết các vụ cháy đều do sự bất cẩn của con người gây nên, vậy để phòng cháy có hiệu quả không có cách nào khác là dựa vào trang thiết bị an toàn, phù hợp, sản xuất tại chỗ với giá rẻ cho mọi người dân đều có cơ hội tiếp cận. Từ ý tưởng đó, Công ty đã liên doanh với đối tác nước bạn để sản xuất bình chữa cháy các loại. Sản xuất bình chữa...

LSO-Là một công ty đầu tiên sản xuất bình chữa cháy trên địa bàn và khu vực, Công ty Khai Nga- Bình An liên doanh với Công ty Bình An, Trung Quốc đã cung cấp hàng ngàn bình chữa cháy ra thị trường. Ý tưởng đầu tư này góp phần mang lại bình an, hạnh phúc cho mọi nhà, đó cũng là chìa khoá để Công ty đi đến thành công.
Sản xuất vỏ bình chữa cháy tại công ty Khai Nga – Bình An
Ý tưởng sản xuất bình chữa cháy các loại của Công ty Khai Nga – Bình An được nhen nhóm lên khi một loạt các vụ cháy xảy ra trên toàn quốc. Công ty xác định, hầu hết các vụ cháy đều do sự bất cẩn của con người gây nên, vậy để phòng cháy có hiệu quả không có cách nào khác là dựa vào trang thiết bị an toàn, phù hợp, sản xuất tại chỗ với giá rẻ cho mọi người dân đều có cơ hội tiếp cận. Từ ý tưởng đó, Công ty đã liên doanh với đối tác nước bạn để sản xuất bình chữa cháy các loại. Sản xuất bình chữa cháy đòi hỏi đầu tư lớn, yêu cầu kỹ thuật cao, Công ty đã cho nhập hệ thống dây chuyền hiện đại tổng trị giá gần 20 tỷ đồng, công suất 1.000 bình mỗi ngày. Bình chữa cháy được sản xuất khép kín theo dây chuyền đảm bảo an toàn tuyệt đối từ khâu vỏ đến sơn hoàn thiện. Hiện Công ty đang sản xuất các loại bình từ 3 kg đến 20 kg, bình CO2, bình bột, lắp đặt thiết bị báo cháy. Tuy mới đi vào sản xuất nhưng các sản phẩm của Công ty đã được Công ty phòng cháy Hà Nội hợp đồng bao tiêu sản phẩm để lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy trên toàn quốc và xuất sang các nước khác. Tiêu chí của công ty đặt ra là giá rẻ, chất lượng tốt, đảm bảo mọi người dân đều có cơ hội sử dụng. Mục tiêu phòng cháy hơn chữa cháy, phòng cho mình là phòng cho cộng đồng. Ông Tưởng Hoà Bình, Tổng giám đốc Công ty Khai Nga – Bình An cho chúng tôi biết, Công ty chọn sản xuất bình, chữa cháy là một lựa chọn mạo hiểm nhằm vào mục đích phục vụ xã hội, Công ty quan niệm, phòng được cháy nghĩa là không làm mất mát tài sản, nguy hiểm đến tính mạng con người. Giai đoạn đầu sản xuất khá khó khăn, nhưng xác định đây là công việc lâu dài nên ngoài chất lượng Công ty đã chuẩn bị kho bãi, tiếp thị và lắp đặt, khai thác sản phẩm mới để chiếm lĩnh thị trường. Tin rằng không bao lâu nữa, khi ý thức mọi người về phòng cháy được nâng lên nhất định Công ty sẽ thành công, phát triển đóng góp cho xã hội nhiều hơn. Xác định sản xuất an toàn, theo công nghệ hiện đại, Công ty chia nhiều công đoạn sản xuất với quy mô lớn, tạo sản phẩm theo yêu cầu khách hàng để đáp ứng mọi quy mô chữa cháy. Ngoài sản xuất, Công ty còn tập huấn đội ngũ phòng cháy chữa cháy theo hướng chuyên nghiệp, để lắp đặt, huấn luyện các tổ chức, cá nhân phòng cháy thành một hệ thống sản xuất khép kín. Qua đó, sản phẩm Công ty làm ra đã được Cục PCCC, Bộ Công an cấp giấy chứng nhận đảm bảo tiêu chuẩn chữa cháy, đủ tiêu chuẩn lưu thông trên thị trường. Ông Trịnh Khải, Phó tổng giám đốc Công ty Khai Nga – Bình An khẳng định, hiện trên toàn quốc chỉ có 3 cơ sở sản xuất bình chữa cháy, xác định chất lượng là trên hết sau đó mới tính đến giá cả, cạnh tranh. Sản xuất bình chữa cháy mà không mong cháy đấy là cái khó nhất, nhưng tin rằng chất lượng sản phẩm và xu thế hiện nay sẽ giúp Công ty chiếm lĩnh thị trường.

Bên cạnh ý nghĩa phòng chống cháy, Công ty cũng đã tạo ý nghĩa mới là thu hút và tạo công ăn việc làm cho lao động địa phương. Hiện nay toàn công ty đã có trên 40 lao động sản xuất trực tiếp, tạo ra hiệu quả xã hội phòng cháy chữa cháy cho mọi nhà, tạo hiệu quả xoá nghèo, hướng cho lao động địa phương tiếp xúc với loại hình sản xuất công nghiệp tiên tiến làm ra sản phẩm mà bản thân nó đã mang giá trị nhân văn.

Nguyễn Đông Bắc