Thứ ba,  22/06/2021

Họp báo giới thiệu về Hội chợ Thương mại quốc tế Việt – Trung 2010

LSO - Nhằm đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền quảng bá cho Hội chợ Thương mại quốc tế Việt – Trung sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 10, sáng ngày 24/9/2010, tại Sở Công thương, Ban Tổ chức Hội chợ đã thực hiện buổi họp báo nhằm công bố và giới thiệu các thông tin liên quan đến Hội chợ. Hơn 10 cơ quan thông tấn, báo chí trung ương và địa phương đã cử phỏng viên tới tham dự cuộc họp.Ông Vũ Hồng Thủy - Giám đốc sở Công Thương trả lời phỏng vấn (ảnh: Trúc Lam) Hội chợ Thương mại quốc tế Việt – Trung được tổ chức từ ngày 16 đến 21/10/2010 tại thành phố Lạng Sơn, đây là một sự kiện quan trọng diễn ra trong khuôn khổ Chương trình xúc tiến thương mại quốc gia. Hội chợ sẽ là cơ hội tốt để các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế quảng bá về tiềm năng, thế mạnh, quảng bá về thương hiệu, sản phẩm tới người tiêu dùng trong nước. Hội chợ cũng là dịp để các doanh nghiệp hai nước Việt Nam – Trung Quốc trao đổi thông tin, xúc tiến thương...

LSO – Nhằm đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền quảng bá cho Hội chợ Thương mại quốc tế Việt – Trung sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 10, sáng ngày 24/9/2010, tại Sở Công thương, Ban Tổ chức Hội chợ đã thực hiện buổi họp báo nhằm công bố và giới thiệu các thông tin liên quan đến Hội chợ. Hơn 10 cơ quan thông tấn, báo chí trung ương và địa phương đã cử phỏng viên tới tham dự cuộc họp.
Ông Vũ Hồng Thủy – Giám đốc sở Công Thương trả lời phỏng vấn
(ảnh: Trúc Lam)
Hội chợ Thương mại quốc tế Việt – Trung được tổ chức từ ngày 16 đến 21/10/2010 tại thành phố Lạng Sơn, đây là một sự kiện quan trọng diễn ra trong khuôn khổ Chương trình xúc tiến thương mại quốc gia. Hội chợ sẽ là cơ hội tốt để các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế quảng bá về tiềm năng, thế mạnh, quảng bá về thương hiệu, sản phẩm tới người tiêu dùng trong nước. Hội chợ cũng là dịp để các doanh nghiệp hai nước Việt Nam – Trung Quốc trao đổi thông tin, xúc tiến thương mại, xuất khẩu hàng hóa, tăng cường liên kết, đẩy mạnh phát triển. Đồng thời, Hội chợ được tổ chức cũng là một hoạt động thiết thực chào mừng nhân năm Hữu nghị Việt – Trung 2010 và kỷ niệm 60 năm ngày giải phóng Lạng Sơn.
Trả lời câu hỏi của các phóng viên, đại diện Ban Tổ chức Hội chợ khẳng định: Đến nay, các công tác triển khai, tổ chức Hội chợ đang được khẩn trương tiến hành và đi vào hoàn thiện. Ban Tổ chức cũng mong muốn, từ nay cho tới thời điểm diễn ra Hội chợ, các cơ quan thông tấn, báo chí sẽ tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động tuyên truyền, quảng bá, góp phần vào thành công chung của Hội chợ Thương mại quốc tế Việt – Trung 2010.

Trúc Lam