Thứ ba,  22/06/2021

Ngân hàng HSBC mở Chi nhánh tại TP Đà Nẵng

Ngày 30-9, Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC Việt Nam khai trương Chi nhánh Đà Nẵng, có trụ sở đặt tại toà nhà Indochina Riverside Towers, 74 Bạch Đằng, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.Được chính phủ xác định là thành phố đóng vai trò hạt nhân tăng trưởng trong Khu vực Kinh tế trọng điểm của miền Trung, TP Đà Nẵng chiếm vị trí quan trọng trong chiến lược phát triển mạng lưới hoạt động của HSBC tại Việt Nam.Hiện tại, trên địa bàn thành phố có khoảng 10.000 doanh nghiệp hoạt động trên tất cả các lĩnh vực, mỗi năm ước tính tạo ra khoảng 32.000 tới 35.000 việc làm. Chi nhánh Đà Nẵng sẽ cung cấp đầy đủ các sản phẩm tài chính cá nhân cho khách hàng bao gồm các giao dịch tài khoản tiền gửi và tiết kiệm; các sản phẩm cho vay, thẻ tín dụng và ghi nợ quốc tế, sản phẩm đầu tư và bảo hiểm, cũng như các dịch vụ tại quầy, từ dịch vụ hối đoái tới thu đổi và mua bán hối phiếu.Với việc khai trương chi nhánh HSBC tại TP Đà Nẵng, các khách hàng doanh nghiệp trên...

Ngày 30-9, Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC Việt Nam khai trương Chi nhánh Đà Nẵng, có trụ sở đặt tại toà nhà Indochina Riverside Towers, 74 Bạch Đằng, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Được chính phủ xác định là thành phố đóng vai trò hạt nhân tăng trưởng trong Khu vực Kinh tế trọng điểm của miền Trung, TP Đà Nẵng chiếm vị trí quan trọng trong chiến lược phát triển mạng lưới hoạt động của HSBC tại Việt Nam.

Hiện tại, trên địa bàn thành phố có khoảng 10.000 doanh nghiệp hoạt động trên tất cả các lĩnh vực, mỗi năm ước tính tạo ra khoảng 32.000 tới 35.000 việc làm. Chi nhánh Đà Nẵng sẽ cung cấp đầy đủ các sản phẩm tài chính cá nhân cho khách hàng bao gồm các giao dịch tài khoản tiền gửi và tiết kiệm; các sản phẩm cho vay, thẻ tín dụng và ghi nợ quốc tế, sản phẩm đầu tư và bảo hiểm, cũng như các dịch vụ tại quầy, từ dịch vụ hối đoái tới thu đổi và mua bán hối phiếu.
Với việc khai trương chi nhánh HSBC tại TP Đà Nẵng, các khách hàng doanh nghiệp trên địa bàn TP Đà Nẵng và vùng lân cận sẽ tiếp cận đầy đủ những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng dành cho doanh nghiệp được cung cấp bởi HSBC. Được biết, Ngân hàng HSBC có mặt tại Việt Nam từ 140 năm nay, kể từ khi mở văn phòng đầu tiên tại Sài Gòn (nay là TP Hồ Chí Minh) vào năm 1870. Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC Việt Nam được chính thức đưa vào hoạt động ngày 1-1-2009 với trụ sở chính đặt tại TP Hồ Chí Minh. Hiện nay ngân hàng có 12 chi nhánh và phòng giao dịch tại Việt Nam: hai chi nhánh ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh cùng với bảy văn phòng giao dịch ở cả hai thành phố, và ba chi nhánh ở Bình Dương, Cần Thơ và Đà Nẵng.
Theo Nhandan