Thứ tư,  23/06/2021

Trao Cúp Thánh Gióng cho 100 doanh nhân tiêu biểu

Tối 9-10, tại Nhà hát Lớn TP Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10) và trao tặng danh hiệu Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2010. Dự lễ, có đồng chí Tô Huy Rứa, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư; đại diện các bộ, ban, ngành T.Ư, các địa phương, đại diện các tổ chức quốc tế, cơ quan ngoại giao, các hiệp hội và doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế trên cả nước.Những năm qua, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam đã có bước phát triển mạnh mẽ. Đến nay, cả nước có hơn 460 nghìn doanh nghiệp, cùng hơn một triệu hộ kinh doanh, HTX,... với gần 2,5 triệu doanh nhân, thu hút hơn 7,4 triệu lao động, chiếm 16,3% lực lượng lao động toàn xã hội.Đồng chí Tô Huy Rứa và Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc đã trao tặng Cúp Thánh Gióng cho 100 doanh nhân tiêu biểu. Tại lễ kỷ niệm, các doanh nhân đã ủng hộ đồng bào lũ lụt ở miền trung hàng tỷ...

Tối 9-10, tại Nhà hát Lớn TP Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10) và trao tặng danh hiệu Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2010. Dự lễ, có đồng chí Tô Huy Rứa, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư; đại diện các bộ, ban, ngành T.Ư, các địa phương, đại diện các tổ chức quốc tế, cơ quan ngoại giao, các hiệp hội và doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế trên cả nước.

Những năm qua, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam đã có bước phát triển mạnh mẽ. Đến nay, cả nước có hơn 460 nghìn doanh nghiệp, cùng hơn một triệu hộ kinh doanh, HTX,… với gần 2,5 triệu doanh nhân, thu hút hơn 7,4 triệu lao động, chiếm 16,3% lực lượng lao động toàn xã hội.

Đồng chí Tô Huy Rứa và Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc đã trao tặng Cúp Thánh Gióng cho 100 doanh nhân tiêu biểu. Tại lễ kỷ niệm, các doanh nhân đã ủng hộ đồng bào lũ lụt ở miền trung hàng tỷ đồng.

Theo Nhandan