Thứ hai,  21/06/2021

Hành trình Vì tiện ích cuộc sống cùng "siêu xe Bus" VNPT

Kỷ niệm Đại lễ 1000 năm Thăng Long-Hà Nội, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa khởi động Hành trình Vì cuộc sống cùng "siêu xe bus" VNPT nhằm quảng bá sâu rộng hơn tới đông đảo cộng đồng khách hàng những sản phẩm và dịch vụ mới nhất của VNPT.'Siêu xe Bus' công nghệ đầu tiênĐây là hành trình roadshow, với sự tham gia của 'siêu xe Bus' hiện đại với không gian bên trong được trang bị hệ thống gần 20 láp-tốp cấu hình cao, có tính ứng dụng, tương tác để người tham gia có thể trực tiếp trải nghiệm các dịch vụ của VNPT như: dịch vụ 3G (Vinaphone, Mobifone), MegaVNN (VDC), MyTV (Vasc) và các dịch vụ giá trị gia tăng khác.'Siêu xe Bus' mang thông điệp hướng tới một cuộc sống chất lượng cao hơn, giúp khách hàng trải nghiệm các dịch vụ mới nhất, tiện ích nhất của VNPT; đồng thời tư vấn, giới thiệu trực tiếp các dịch vụ tới khách hàng. Tại Hà Nội, Hành trình vì cuộc sống VNPT đã khởi động tại các tuyến phố chính của Hà Nội và tập kết tại hai địa điểm...

Kỷ niệm Đại lễ 1000 năm Thăng Long-Hà Nội, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa khởi động Hành trình Vì cuộc sống cùng “siêu xe bus” VNPT nhằm quảng bá sâu rộng hơn tới đông đảo cộng đồng khách hàng những sản phẩm và dịch vụ mới nhất của VNPT.

&#39Siêu xe Bus&#39 công nghệ đầu tiên

Đây là hành trình roadshow, với sự tham gia của &#39siêu xe Bus&#39 hiện đại với không gian bên trong được trang bị hệ thống gần 20 láp-tốp cấu hình cao, có tính ứng dụng, tương tác để người tham gia có thể trực tiếp trải nghiệm các dịch vụ của VNPT như: dịch vụ 3G (Vinaphone, Mobifone), MegaVNN (VDC), MyTV (Vasc) và các dịch vụ giá trị gia tăng khác.

&#39Siêu xe Bus&#39 mang thông điệp hướng tới một cuộc sống chất lượng cao hơn, giúp khách hàng trải nghiệm các dịch vụ mới nhất, tiện ích nhất của VNPT; đồng thời tư vấn, giới thiệu trực tiếp các dịch vụ tới khách hàng. Tại Hà Nội, Hành trình vì cuộc sống VNPT đã khởi động tại các tuyến phố chính của Hà Nội và tập kết tại hai địa điểm là khu Ký túc xá Mễ Trì – Đại học Quốc gia và tại khu Công nghiệp Bắc Thăng Long; cung cấp những dịch vụ VT-CNTT tiện ích của VNPT tới đông đảo sinh viên và công nhân.

Đây là &#39siêu Bus&#39 loại Euro Space Deluxe 54 chỗ, với hệ thống sân khấu di động được thiết kế gọn tại gầm xe; hệ thống máy tính cấu hình cao, trang bị màn hình tinh thể lỏng. Siêu xe có thể cung cấp các dịch vụ in-tơ-nét tốc độ cao, điện thoại quốc tế, liên tỉnh qua hệ thống VSAT-IP của VNPT; hệ thống bài giảng và thi trắc nghiệm trực tuyến, demo các dịch vụ viễn thông tin học – in-tơ-nét và tổ chức sự kiện, các giải thi đấu cờ vua, cờ tướng, ca-rô… Đáng chú ý, bên trong xe còn được trang bị máy điện thoại di động sẵn sàng kết nối 3G, hệ thống 16 máy láp-tốp cấu hình cao luôn kết nối mạng 3G (dịch vụ của VinaPhone, Mobifone) thông qua USB 3G và hệ thống VSAT-IP của Công ty Viễn thông Liên tỉnh VTI.

Đặc biệt, chiếc xe có một sân khấu nhỏ di động với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại (gồm một bộ loa Sub, đầu đĩa, amply, đôi micrô không dây, một bộ đèn rọi) để sẵn sàng phục vụ các hoạt động ngoài trời như giao lưu ca nhạc, hát ka-ra-ô-kê, xem vi-đê-ô thông qua hệ thống ti-vi, máy chiếu…

&#39Sân khấu&#39 công nghệ di động

Đồng thời với các hoạt động diễn ra trong xe roadshow, hệ thống trưng bày demo các dịch vụ điện thoại di động của các nhà mạng Vinaphone, Mobifone giúp khách hàng thỏa mãn nhu cầu tìm hiểu các dịch vụ mới nhất, tiện ích của VNPT. Không gian phía ngoài sân khấu đã thu hút người tham gia bằng những màn trình diễn hấp dẫn, sôi động của các ca sĩ, những nhóm nhảy hiện đại. Khu vực sân khấu chính là nơi tổ chức các hoạt động giao lưu khách hàng, giao lưu viễn thông tỉnh và đại lý thông qua các hoạt động giới thiệu dịch vụ, ca nhạc văn nghệ (tổ chức thi hát ka-ra-ô-kê cho toàn bộ khách hàng và đại lý tham gia). Khách hàng sẽ được giới thiệu và tư vấn dịch vụ của các đơn vị như Vinaphone, VMS, MegaVNN… Ngoài ra, đây còn là điểm bán hàng dịch vụ với các chương trình khuyến mại đi cùng siêu xe roadshow. Bên cạnh sân khấu, khu vực chụp ảnh là không gian sự kiện nhằm ghi lại dấu ấn và các khoảnh khắc ấn tượng trong hành trình. Khách hàng có thể lấy ảnh trên website của &#39siêu xe&#39 roadshow hoặc liên hệ với chương trình.

Với nỗ lực quảng bá đến đông đảo cộng đồng khách hàng những thông tin và ứng dụng mới nhất của sản phẩm, dịch vụ hướng tới một cuộc sống tiện ích, VNPT đã trở thành doanh nghiệp đầu tiên ở Việt Nam chú trọng truyền thông, quảng bá dịch vụ ngoài trời tại các địa phương bằng một phương tiện cơ động và linh hoạt.

Theo kế hoạch, nối tiếp chặng đường Hà Nội, siêu xe sẽ tiếp tục hành trình đến hai tỉnh Quảng Ninh ngày 5-10 và Thanh Hóa ngày 12-10. Trong thời gian tiếp theo, siêu xe này sẽ thực hiện một hành trình từ bắc vào nam, đến với những vùng đất xa xôi của Tổ quốc để giới thiệu những tiện ích mới nhất của VNPT tới cộng đồng.

Theo Nhandan