Thứ ba,  27/07/2021

CEO Group đạt giải thưởng Cup Thăng Long

Ngày 12-10-2010, tại Rạp Công nhân 42 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã diễn ra Lễ Biểu dương doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu năm 2010 và phát động tháng cao điểm “Vì người nghèo”.Tại buổi lễ, UBND Thành phố Hà Nội đã tiến hành trao Cup Thăng Long 2010 và Bằng khen của Chủ tịch UBND TP. Hà Nội cho CEO Group vì đã có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh và đóng góp tích cực cho sự phát triển Thủ đô.Cúp Thăng Long là hình thức khen thưởng của UBND Thành phố Hà Nội đối với các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, áp dụng khoa học công nghệ, bảo vệ môi trường, hoạt động từ thiện, đóng góp tích cực cho sự phát triển của thủ đô…Sau gần 9 năm xây dựng và phát triển, CEO Group đã đạt được những kết quả kinh doanh đáng ghi nhận. Cụ thể, tỷ lệ tăng trưởng năm 2009 so với năm 2008 đạt gần 600%, nộp ngân sách Nhà nước tăng hơn 300%. Với chiến lược phát triển dựa trên nền tảng giá trị cốt lõi là...

Ngày 12-10-2010, tại Rạp Công nhân 42 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã diễn ra Lễ Biểu dương doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu năm 2010 và phát động tháng cao điểm “Vì người nghèo”.

Tại buổi lễ, UBND Thành phố Hà Nội đã tiến hành trao Cup Thăng Long 2010 và Bằng khen của Chủ tịch UBND TP. Hà Nội cho CEO Group vì đã có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh và đóng góp tích cực cho sự phát triển Thủ đô.

Cúp Thăng Long là hình thức khen thưởng của UBND Thành phố Hà Nội đối với các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, áp dụng khoa học công nghệ, bảo vệ môi trường, hoạt động từ thiện, đóng góp tích cực cho sự phát triển của thủ đô…

Sau gần 9 năm xây dựng và phát triển, CEO Group đã đạt được những kết quả kinh doanh đáng ghi nhận. Cụ thể, tỷ lệ tăng trưởng năm 2009 so với năm 2008 đạt gần 600%, nộp ngân sách Nhà nước tăng hơn 300%. Với chiến lược phát triển dựa trên nền tảng giá trị cốt lõi là Trân trọng con người, Chuyên nghiệp và Thích ứng, CEO Group đang phấn đấu trở thành 1 trong 500 công ty tư nhân hàng đầu tại Việt Nam (VNR500) trước năm 2020.

Theo Nhandan