Thứ bảy,  03/06/2023

Toàn tỉnh: Tổng mức bán lẻ tăng 14,5%

LSO-Do cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam của Bộ Chính trị phát động, mức bán lẻ tại các chợ đặc biệt là chợ nông thôn toàn địa bàn đã tăng lên đáng kể. Khách du lịch mua hàng tại Chợ Tân ThanhHiện mức lưu chuyển hàng hoá tương đương 8.795 tỷ đồng, đạt 101,7% kế hoạch và tăng 14,5% so với cùng kỳ. Trong đó, hàng tiêu dùng thiết yếu trong nước sản xuất như xà phòng, phân bón, đồ gia dụng, lương thực, thực phẩm đã chiếm ưu thế tuyệt đối. Một số mặt hàng trong nước sản xuất đã chiếm thị phần lớn tại các chợ biên giới như xà phòng, thuốc chữa bệnh thông thường, bánh kẹo, đồ uống.Các mặt hàng chính sách, muối I ốt, dầu hỏa đã cung ứng đầy đủ đến các xã vùng cao, biên giới đáp ứng nhu cầu của nhân...

LSO-Do cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam của Bộ Chính trị phát động, mức bán lẻ tại các chợ đặc biệt là chợ nông thôn toàn địa bàn đã tăng lên đáng kể.
Khách du lịch mua hàng tại Chợ Tân Thanh
Hiện mức lưu chuyển hàng hoá tương đương 8.795 tỷ đồng, đạt 101,7% kế hoạch và tăng 14,5% so với cùng kỳ. Trong đó, hàng tiêu dùng thiết yếu trong nước sản xuất như xà phòng, phân bón, đồ gia dụng, lương thực, thực phẩm đã chiếm ưu thế tuyệt đối. Một số mặt hàng trong nước sản xuất đã chiếm thị phần lớn tại các chợ biên giới như xà phòng, thuốc chữa bệnh thông thường, bánh kẹo, đồ uống.
Các mặt hàng chính sách, muối I ốt, dầu hỏa đã cung ứng đầy đủ đến các xã vùng cao, biên giới đáp ứng nhu cầu của nhân dân.

Nguyễn Nhật Anh