Thứ năm,  01/06/2023

Thẻ liên kết của VietinBank, những tiện ích mới cho khách hàng

LSO-Thẻ liên kết là một loại thẻ ATM của Ngân hàng cổ phần Công thương, ra đời trên sự liên kết giữa Ngân hàng và các đơn vị như doanh nghiệp, trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp... có quy mô lớn. Thẻ được thiết kế theo yêu cầu của từng đối tác nhằm bổ sung thêm những chức năng phi tài chính. Hướng tới những tiện ích mới, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, từ tháng 10/2010 Chi nhánh Ngân hàng cổ phần Công thương Lạng Sơn bắt đầu phát hành thẻ liên kết trên địa bàn tỉnh. Khách hàng giao dịch tại Ngân hàng Công ThươngNgân hàng cổ phần Công thương là ngân hàng đưa dịch vụ thẻ ATM vào sử dụng sớm nhất trên địa bàn tỉnh. Dịch vụ thẻ ATM của Ngân hàng đã luôn đồng hành cùng các khách hàng từ học sinh sinh viên, cán bộ hưu trí đến công nhân viên chức, doanh nghiệp... Quá trình gần 5 năm thực hiện dịch vụ thẻ, Ngân hàng đã không ngừng nỗ lực phát triển các tính năng, tiện ích cũng như đa dạng hóa hình thức của thẻ, phục...

LSO-Thẻ liên kết là một loại thẻ ATM của Ngân hàng cổ phần Công thương, ra đời trên sự liên kết giữa Ngân hàng và các đơn vị như doanh nghiệp, trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp… có quy mô lớn.
Thẻ được thiết kế theo yêu cầu của từng đối tác nhằm bổ sung thêm những chức năng phi tài chính. Hướng tới những tiện ích mới, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, từ tháng 10/2010 Chi nhánh Ngân hàng cổ phần Công thương Lạng Sơn bắt đầu phát hành thẻ liên kết trên địa bàn tỉnh.
Khách hàng giao dịch tại Ngân hàng Công Thương
Ngân hàng cổ phần Công thương là ngân hàng đưa dịch vụ thẻ ATM vào sử dụng sớm nhất trên địa bàn tỉnh. Dịch vụ thẻ ATM của Ngân hàng đã luôn đồng hành cùng các khách hàng từ học sinh sinh viên, cán bộ hưu trí đến công nhân viên chức, doanh nghiệp… Quá trình gần 5 năm thực hiện dịch vụ thẻ, Ngân hàng đã không ngừng nỗ lực phát triển các tính năng, tiện ích cũng như đa dạng hóa hình thức của thẻ, phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ thẻ của Ngân hàng đã từng bước mở rộng mạng lưới hoạt động, tăng lượng khách hàng sử dụng. Với các chức năng gửi, rút tiền, thanh toán các hóa đơn…, dịch vụ thẻ ATM không chỉ đem lại những lợi nhuận đáng kể trong kinh doanh mà còn đưa đến cho người sử dụng những thuận lợi trong giao dịch như tiết kiệm tiền, giữ tiền an toàn, tránh các rủi ro khi sử dụng tiền mặt… Năm 2009, Ngân hàng triển khai thêm hai cây ATM mới ở huyện Lộc Bình và thị trấn Đồng Đăng, đến nay, có 7 cây ATM, với số thẻ đã phát hành trên 4.700 thẻ.
Hiện nay, Ngân hàng không ngừng củng cố tốt dịch vụ chăm sóc khách hàng, hiện đại hóa và nâng cao chất lượng dịch vụ thẻ, đặc biệt là quan tâm đến mở rộng các tính năng, tiện ích mới. Thẻ liên kết là một sản phẩm của công nghệ tiên tiến nhất với các tính năng vượt trội, thực hiện hai chức năng trên cùng một thẻ: chức năng tài chính và chức năng phi tài chính. Chức năng tài chính của thẻ liên kết như nhận lương, học bổng và các thu nhập khác, rút tiền, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn hàng hóa, gửi tiền tiết kiệm…; Chức năng phi tài chính như quản lý sinh viên, quản lý thu học phí, thông báo lịch học, điểm thi… đối với học sinh sinh viên; chức năng thẻ nhân viên, thẻ chấm công, thẻ tích điểm… dành cho các đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh. Hình thức của thẻ được thiết kế độc đáo, mang tính đặc thù của từng đối tác, liên kết với thông tin cá nhân của từng sinh viên, cán bộ nhân viên của các trường học, các doanh nghiệp trên mặt trước của thẻ, mặt sau của thẻ được thiết kế theo quy định của Ngân hàng. Bên cạnh tiện ích từ hai chức năng, thẻ còn thể hiện sự giao lưu, đoàn kết giữa Ngân hàng với các đơn vị liên kết. Vì vậy, khi phát hành ở nhiều tỉnh, thành trong cả nước, thẻ đã được đông đảo khách hàng đồng tình ủng hộ. Triển khai phát hành thẻ liên kết trên địa bàn tỉnh, Ngân hàng cổ phần Công thương đã đẩy mạnh tuyên truyền, tiếp thị đến các đơn vị kinh tế, trường học… về cách sử dụng cũng như các tính năng hiện đại của thẻ. Đến nay, Ngân hàng đã phát hành được 500 thẻ liên kết cho sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn.
Cùng với phát triển các dịch khác của Ngân hàng, Ngân hàng cổ phần Công thương đang tiếp thị đến các đơn vị kinh doanh, trường học… để mở rộng mạng lưới thẻ liên kết. Với các tính năng, tiện ích vượt trội, luôn đáp ứng toàn diện nhu cầu của các đối tác liên kết, thẻ liên kết VietinBank sẽ đem đến chất lượng phục vụ tốt nhất, tạo dựng niềm tin lớn nơi khách hàng.

Lâm Như