Thứ bảy,  10/04/2021

Hơn 200 doanh nghiệp tham gia ConBuild Việt Nam 2010

Ngày 1-12, Triển lãm quốc tế về xây dựng, máy móc, thiết bị, vật tư, phương tiện, công nghệ cùng các dịch vụ liên quan (ConBuild Việt Nam 2010) chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC - 59 Giảng Võ, Hà Nội).Đây là lần thứ 4 ConBuild được tổ chức như một triển lãm hằng năm mang tính chuyên ngành cao và uy tín tại Việt Nam. Sự kiện này do Bộ Xây dựng hợp tác cùng Ủy ban Xúc tiến thương mại quốc tế Trung Quốc - Tiểu ban cơ khí (CCPIT - MSC) tổ chức với sự tham gia hỗ trợ của hơn 28 bộ, cơ quan Chính phủ, hiệp hội, tổ chức công nghiệp quốc tế và địa phương đang trực tiếp tham gia phát triển cơ sở hạ tầng tại Việt Nam. Với hơn 10 nghìn m2 dành cho trưng bày, giới thiệu ở cả khu vực trong nhà và ngoài trời, ConBuild đã thu hút sự tham gia của hơn 200 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Các nước Trung Quốc, Đức, Xin-ga-po có khu vực trưng bày riêng và lần đầu tiên...

Ngày 1-12, Triển lãm quốc tế về xây dựng, máy móc, thiết bị, vật tư, phương tiện, công nghệ cùng các dịch vụ liên quan (ConBuild Việt Nam 2010) chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC – 59 Giảng Võ, Hà Nội).

Đây là lần thứ 4 ConBuild được tổ chức như một triển lãm hằng năm mang tính chuyên ngành cao và uy tín tại Việt Nam. Sự kiện này do Bộ Xây dựng hợp tác cùng Ủy ban Xúc tiến thương mại quốc tế Trung Quốc – Tiểu ban cơ khí (CCPIT – MSC) tổ chức với sự tham gia hỗ trợ của hơn 28 bộ, cơ quan Chính phủ, hiệp hội, tổ chức công nghiệp quốc tế và địa phương đang trực tiếp tham gia phát triển cơ sở hạ tầng tại Việt Nam. Với hơn 10 nghìn m2 dành cho trưng bày, giới thiệu ở cả khu vực trong nhà và ngoài trời, ConBuild đã thu hút sự tham gia của hơn 200 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Các nước Trung Quốc, Đức, Xin-ga-po có khu vực trưng bày riêng và lần đầu tiên giới thiệu các sản phẩm cho ngành khai thác mỏ tại triển lãm.

ConBuild là cơ hội gặp gỡ mang tính quốc tế hằng năm của ngành xây dựng. Ngoài việc trình bày về sản phẩm mới tiêu biểu, các chuyên gia sẽ tổ chức thực hành tại chỗ và chia sẻ bí quyết kỹ thuật.Triển lãm sẽ kết thúc ngày 4-12.

Theo Nhandan