Thứ bảy,  31/07/2021

Triển lãm bất động sản quốc tế VietReal – năm 2010

Ngày 9-12, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP Hồ Chí Minh khai mạc Triển lãm bất động sản quốc tế VietReal 2010 do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Hội Kiến trúc sư Việt Nam và Công ty truyền thông Gia Phúc tổ chức.Triển lãm sẽ có sự tham gia của hơn 350 gian hàng của các doanh nghiệp, đơn vị trong và ngoài nước với nhiều doanh nghiệp mạnh trong các ngành bất động sản và các ngành tư vấn - quản lý dự án, tài chính - ngân hàng, kiến trúc - nội thất, vật liệu xây dựng. VietReal - năm 2010 có Hội nghị giới thiệu 'Toàn cảnh bất động sản Việt Nam 2010' và trao giải 'Giải thưởng sản phẩm bất động sản của năm'. Đây là giải thưởng lần đầu tiên được thực hiện do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và Hội Kiến trúc sư Việt Nam tổ chức dành cho những dự án có ý tưởng thiết kế mang tính chuyên môn cao, sáng tạo về mặt thẩm mỹ, kiến trúc và đáp ứng những nhu cầu về tiện ích, không gian môi trường sống......

Ngày 9-12, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP Hồ Chí Minh khai mạc Triển lãm bất động sản quốc tế VietReal 2010 do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Hội Kiến trúc sư Việt Nam và Công ty truyền thông Gia Phúc tổ chức.

Triển lãm sẽ có sự tham gia của hơn 350 gian hàng của các doanh nghiệp, đơn vị trong và ngoài nước với nhiều doanh nghiệp mạnh trong các ngành bất động sản và các ngành tư vấn – quản lý dự án, tài chính – ngân hàng, kiến trúc – nội thất, vật liệu xây dựng. VietReal – năm 2010 có Hội nghị giới thiệu &#39Toàn cảnh bất động sản Việt Nam 2010&#39 và trao giải &#39Giải thưởng sản phẩm bất động sản của năm&#39. Đây là giải thưởng lần đầu tiên được thực hiện do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và Hội Kiến trúc sư Việt Nam tổ chức dành cho những dự án có ý tưởng thiết kế mang tính chuyên môn cao, sáng tạo về mặt thẩm mỹ, kiến trúc và đáp ứng những nhu cầu về tiện ích, không gian môi trường sống… Triển lãm kết thúc ngày 12-12.

Theo Nhandan