Thứ sáu,  16/04/2021

Phiên chợ hàng Việt lần thứ chín

Ngày 10-12, Phiên chợ hàng Việt lần thứ chín được tổ chức tại quận 4, TP Hồ Chí Minh với gần 80 gian hàng của hơn 60 đơn vị sản xuất và phân phối trong nước.Tám phiên chợ trước đó đã được tổ chức tại các huyện Củ Chi, Nhà Bè, Khu chế xuất Tân Thuận, huyện Hóc Môn, Cần Giờ và Khu công nghiệp Lê Minh Xuân. Các phiên chợ hàng Việt với mục đích mang tới cho người dân các khu vực ngoại thành TP Hồ Chí Minh những sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao với giá cả ưu đãi. Ngoài ra, tới phiên chợ, người dân còn hưởng nhiều dịch vụ miễn phí như: giới thiệu việc làm, tư vấn - hướng nghiệp cho thanh niên tại địa phương. Phiên chợ kết thúc ngày 12-12.* Tối 9-12, Chương trình Tuần lễ hàng Việt do Sở Công thương phối hợp Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng khai mạc tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm TP Đà Nẵng.Tham gia Tuần lễ hàng Việt này có 100 gian hàng của các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. Chương trình Tháng bán hàng khuyến mãi do Sở...

Ngày 10-12, Phiên chợ hàng Việt lần thứ chín được tổ chức tại quận 4, TP Hồ Chí Minh với gần 80 gian hàng của hơn 60 đơn vị sản xuất và phân phối trong nước.

Tám phiên chợ trước đó đã được tổ chức tại các huyện Củ Chi, Nhà Bè, Khu chế xuất Tân Thuận, huyện Hóc Môn, Cần Giờ và Khu công nghiệp Lê Minh Xuân. Các phiên chợ hàng Việt với mục đích mang tới cho người dân các khu vực ngoại thành TP Hồ Chí Minh những sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao với giá cả ưu đãi. Ngoài ra, tới phiên chợ, người dân còn hưởng nhiều dịch vụ miễn phí như: giới thiệu việc làm, tư vấn – hướng nghiệp cho thanh niên tại địa phương. Phiên chợ kết thúc ngày 12-12.

* Tối 9-12, Chương trình Tuần lễ hàng Việt do Sở Công thương phối hợp Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng khai mạc tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm TP Đà Nẵng.

Tham gia Tuần lễ hàng Việt này có 100 gian hàng của các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. Chương trình Tháng bán hàng khuyến mãi do Sở Công thương tổ chức thu hút được hơn 131 doanh nghiệp tham gia, với trị giá khuyến mãi gần 14,5 tỷ đồng bao gồm các nhóm sản phẩm hàng may mặc thời trang, giày da, thủ công mỹ nghệ, điện máy, điện tử, điện lạnh, dịch vụ viễn thông, chế biến thực phẩm… Đây là cơ hội để người tiêu dùng thành phố lựa chọn những sản phẩm hàng Việt có chất lượng, giá rẻ trong dịp Tết Tân Mão.

Theo Nhandan