Thứ ba,  17/05/2022

Khởi công xây dựng nhà máy sản xuất thép không gỉ cán nguội lớn nhất Việt Nam

Ngày 13-12, tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch 1 (tỉnh Đồng Nai), Công ty TNHH POSCO VST của Hàn Quốc đã khởi công xây dựng nhà máy thép không gỉ cán nguội với tổng vốn đầu tư 130 triệu USD với công suất khoảng 150 nghìn tấn năm.Đây là nhà máy sản xuất thép không gỉ cán nguội lớn nhất Việt Nam hiện nay. Sản phẩm thép không gỉ cán nguội của Công ty TNHH POSCO VST là các loại thép được cán nguội dạng tấm có độ dày từ 1 đến 3 mm. Đây là nguồn nguyên liệu chính cho các ngành công nghiệp xây dựng, hàng gia dụng, trang trí nội thất và sản xuất các trang thiết bị kỹ thuật khác. Dự kiến sau một năm xây dựng, nhà máy sản xuất thép không gỉ sẽ đi vào hoạt động, sản phẩm làm ra phục vụ tiêu dùng trong nước và xuất khẩu, góp phần tạo thêm nhiều việc làm cho người lao...

Ngày 13-12, tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch 1 (tỉnh Đồng Nai), Công ty TNHH POSCO VST của Hàn Quốc đã khởi công xây dựng nhà máy thép không gỉ cán nguội với tổng vốn đầu tư 130 triệu USD với công suất khoảng 150 nghìn tấn năm.

Đây là nhà máy sản xuất thép không gỉ cán nguội lớn nhất Việt Nam hiện nay. Sản phẩm thép không gỉ cán nguội của Công ty TNHH POSCO VST là các loại thép được cán nguội dạng tấm có độ dày từ 1 đến 3 mm. Đây là nguồn nguyên liệu chính cho các ngành công nghiệp xây dựng, hàng gia dụng, trang trí nội thất và sản xuất các trang thiết bị kỹ thuật khác. Dự kiến sau một năm xây dựng, nhà máy sản xuất thép không gỉ sẽ đi vào hoạt động, sản phẩm làm ra phục vụ tiêu dùng trong nước và xuất khẩu, góp phần tạo thêm nhiều việc làm cho người lao động.

Theo Nhandan