Thứ ba,  17/05/2022

Các ngân hàng thực hiện lãi suất theo cam kết

Ngày 13-12, các ngân hàng thương mại (NHTM) đồng loạt điều chỉnh lãi suất huy động VND theo cam kết đã đạt được cuối tuần qua.Lãi suất huy động VND trên biểu niêm yết chính thức của phần lớn ngân hàng là 14%/năm; tổng lãi suất qua các chương trình, sản phẩm khuyến mại, tặng thưởng là 15%/năm. Cuối tuần qua, một số thành viên đã nhanh chóng điều chỉnh và nay đã mở rộng trong hệ thống.NHTM Cổ phần Kỹ thương (Techcombank) điều chỉnh mức cao nhất chỉ còn 13,95%/năm ở các kỳ hạn ngắn 1, 2 và 3 tháng; các kỳ hạn còn lại phổ biến từ 13,45% đến 13,5%/năm. Các ngân hàng quốc doanh cũng nhập cuộc nhanh, NHTM Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), mức lãi suất cao nhất 14%/năm cũng đã có ở ba kỳ hạn ngắn 1, 2 và 3 tháng; các kỳ hạn còn lại cao nhất chỉ 12%/năm. Trong khi đó, tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), mức cao nhất chỉ là...

Ngày 13-12, các ngân hàng thương mại (NHTM) đồng loạt điều chỉnh lãi suất huy động VND theo cam kết đã đạt được cuối tuần qua.

Lãi suất huy động VND trên biểu niêm yết chính thức của phần lớn ngân hàng là 14%/năm; tổng lãi suất qua các chương trình, sản phẩm khuyến mại, tặng thưởng là 15%/năm. Cuối tuần qua, một số thành viên đã nhanh chóng điều chỉnh và nay đã mở rộng trong hệ thống.

NHTM Cổ phần Kỹ thương (Techcombank) điều chỉnh mức cao nhất chỉ còn 13,95%/năm ở các kỳ hạn ngắn 1, 2 và 3 tháng; các kỳ hạn còn lại phổ biến từ 13,45% đến 13,5%/năm. Các ngân hàng quốc doanh cũng nhập cuộc nhanh, NHTM Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), mức lãi suất cao nhất 14%/năm cũng đã có ở ba kỳ hạn ngắn 1, 2 và 3 tháng; các kỳ hạn còn lại cao nhất chỉ 12%/năm. Trong khi đó, tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), mức cao nhất chỉ là 13,5%/năm.

Theo Nhandan