Thứ ba,  17/05/2022

314 tỷ đồng đầu tư dự án chế biến các sản phẩm muối cao cấp tại Ninh Thuận

Ngân hàng Phát triển Việt Nam (Chi nhánh tại tỉnh Ninh Thuận) và Công ty TNHH Đầu tư phát triển Hạ Long vừa ký kết hợp đồng tín dụng 314 tỷ đồng đầu tư Dự án liên hợp chế biến các sản phẩm muối cao cấp và muối i-ốt, trong đó vốn vay bảo lãnh của ngân hàng là 130 tỷ đồng.Dự án được triển khai xây dựng gồm hai hạng mục: dây chuyền rửa muối có công suất 250 tấn/giờ, nhà máy chế biến muối tinh có sản lượng 200 nghìn tấn/năm tại xã Phước Minh, huyện Thuận Nam (Ninh Thuận) với tổng diện tích 40 ha. Năm 2012, dự án hoàn thành, sẽ khai thác đạt công suất để cung cấp muối thành phẩm cho các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm trong nước và xuất khẩu, giải quyết việc làm cho hàng nghìn lao động ở địa...

Ngân hàng Phát triển Việt Nam (Chi nhánh tại tỉnh Ninh Thuận) và Công ty TNHH Đầu tư phát triển Hạ Long vừa ký kết hợp đồng tín dụng 314 tỷ đồng đầu tư Dự án liên hợp chế biến các sản phẩm muối cao cấp và muối i-ốt, trong đó vốn vay bảo lãnh của ngân hàng là 130 tỷ đồng.

Dự án được triển khai xây dựng gồm hai hạng mục: dây chuyền rửa muối có công suất 250 tấn/giờ, nhà máy chế biến muối tinh có sản lượng 200 nghìn tấn/năm tại xã Phước Minh, huyện Thuận Nam (Ninh Thuận) với tổng diện tích 40 ha. Năm 2012, dự án hoàn thành, sẽ khai thác đạt công suất để cung cấp muối thành phẩm cho các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm trong nước và xuất khẩu, giải quyết việc làm cho hàng nghìn lao động ở địa phương.

Theo Nhandan