Thứ ba,  07/12/2021

Khởi công Siêu thị Đồng Tiến, thành phố Lạng Sơn

LSO-Sáng ngày 24/12/2010, tại đường Lê Lợi, phường Vĩnh Trại, thành phố Lạng Sơn, Hợp tác xã Đồng Tiến, thành phố Lạng Sơn đã tổ chức khởi công công trình siêu thị Đồng Tiến. Tới dự khởi công có đồng chí Nguyễn Văn Bình, ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh, đại diện một số sở, ban ngành của tỉnh.Lãnh đạo tỉnh và một số đơn vị liên quan động thổ Công trình Siêu thị Đồng Tiến, TP Lạng Sơn Công trình Siêu thị Đồng Tiến được xây dựng trên tổng diện tích 2.638 m2, quy mô 4 tầng, chiều cao công trình là 18,45m, trong đó tổng diện tích sàn sử dụng đạt trên 6.355 m2, với tổng vốn đầu tư trên 33 tỷ đồng, bao gồm các hạng mục tầng hầm để xe, từ tầng 1 đến tầng 3 là siêu thị và các gian hàng trưng bày sản phẩm, tầng 4 là văn phòng điều hành của siêu thị. Dự án dự kiến hoàn thành trong 24 tháng. Siêu thị Đồng Tiến được thiết kế độc đáo, trang thiết bị nội thất hiện đại bao gồm hệ thống phòng cháy...

LSO-Sáng ngày 24/12/2010, tại đường Lê Lợi, phường Vĩnh Trại, thành phố Lạng Sơn, Hợp tác xã Đồng Tiến, thành phố Lạng Sơn đã tổ chức khởi công công trình siêu thị Đồng Tiến.

Tới dự khởi công có đồng chí Nguyễn Văn Bình, ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh, đại diện một số sở, ban ngành của tỉnh.
Lãnh đạo tỉnh và một số đơn vị liên quan động thổ Công trình Siêu thị Đồng Tiến, TP Lạng Sơn
Công trình Siêu thị Đồng Tiến được xây dựng trên tổng diện tích 2.638 m2, quy mô 4 tầng, chiều cao công trình là 18,45m, trong đó tổng diện tích sàn sử dụng đạt trên 6.355 m2, với tổng vốn đầu tư trên 33 tỷ đồng, bao gồm các hạng mục tầng hầm để xe, từ tầng 1 đến tầng 3 là siêu thị và các gian hàng trưng bày sản phẩm, tầng 4 là văn phòng điều hành của siêu thị. Dự án dự kiến hoàn thành trong 24 tháng. Siêu thị Đồng Tiến được thiết kế độc đáo, trang thiết bị nội thất hiện đại bao gồm hệ thống phòng cháy chữa cháy, thang máy, thiết bị ánh sáng… Siêu thị Đồng Tiến được đầu tư xây dựng, đi vào hoạt động sẽ góp phần giải quyết công ăn việc làm cho hàng trăm lao động của địa phương và là kênh phân phối trực tiếp cho hàng chục ngàn mặt hàng của các nhà sản xuất trong và ngoài nước.
Công Quân