Thứ tư,  01/12/2021

Ra mắt sản phẩm sữa sạch tại Nghệ An

Ngày 26-12, tại xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An), Công ty cổ phần Sữa TH chính thức giới thiệu ra thị trường sản phẩm sữa sạch đầu tiên có tên TH True Milk. Đến dự, có Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Vĩnh Trọng.Sản phẩm này có nguồn gốc từ tự nhiên được sản xuất bằng một quy trình khép kín theo tiêu chuẩn quốc tế từ khâu trồng cỏ, xây dựng chuồng trại, chế biến thức ăn cho bò đến khâu phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Hiện nay, trang trại của Công ty cổ phần Sữa TH đã có khoảng 10 nghìn con bò, dự kiến vào năm 2015 sẽ nâng lên 137 nghìn con, tương đương với công suất của nhà máy chế biến đạt 500 triệu lít/năm, nhằm đáp ứng 50% nhu cầu sữa của thị trường Việt Nam. Công ty cổ phần Sữa TH cũng mở chuỗi cửa hàng bán lẻ TH True Mart với chín cửa hàng tại Hà Nội và hai cửa hàng tại Nghệ An để giới thiệu và phân phối sản phẩm. Sữa sạch TH True Milk là sản phẩm đầu tiên của Dự án chăn...

Ngày 26-12, tại xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An), Công ty cổ phần Sữa TH chính thức giới thiệu ra thị trường sản phẩm sữa sạch đầu tiên có tên TH True Milk. Đến dự, có Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Vĩnh Trọng.

Sản phẩm này có nguồn gốc từ tự nhiên được sản xuất bằng một quy trình khép kín theo tiêu chuẩn quốc tế từ khâu trồng cỏ, xây dựng chuồng trại, chế biến thức ăn cho bò đến khâu phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Hiện nay, trang trại của Công ty cổ phần Sữa TH đã có khoảng 10 nghìn con bò, dự kiến vào năm 2015 sẽ nâng lên 137 nghìn con, tương đương với công suất của nhà máy chế biến đạt 500 triệu lít/năm, nhằm đáp ứng 50% nhu cầu sữa của thị trường Việt Nam. Công ty cổ phần Sữa TH cũng mở chuỗi cửa hàng bán lẻ TH True Mart với chín cửa hàng tại Hà Nội và hai cửa hàng tại Nghệ An để giới thiệu và phân phối sản phẩm. Sữa sạch TH True Milk là sản phẩm đầu tiên của Dự án chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa sạch có quy mô lớn nhất Đông-Nam Á với tổng vốn đầu tư 1,2 tỷ USD.

Theo Nhandan