Thứ tư,  01/12/2021

Herbalife đến Việt Nam bằng con đường dinh dưỡng

Nhu cầu sử dụng thực phẩm bổ sung dinh dưỡng đang dần trở thành một xu hướng phổ biến. Tính tiện lợi trong việc sử dụng, hữu ích trong chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống là những lý do chính khiến thực phẩm bổ sung trở thành một lựa chọn mới về dinh dưỡng.Một yếu tố quan trọng quyết định việc các tên tuổi lớn trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm bổ sung dinh dưỡng có khả năng ghi điểm với người tiêu dùng hay không chính là ở tính cam kết của thương hiệu với sản phẩm. Điều này đã lý giải cho thành công của Herbalife tại Việt Nam.Herbalife Việt Nam: 71 và 20Tính theo cột mốc thời gian, Việt Nam là thị trường quốc tế thứ 71 mà Herbalife tham gia; chỉ sau một năm, Herbalife Việt Nam đã thành công ngoài mong đợi của Ban lãnh đạo Herbalife và ngoài dự kiến của cả nhà phân phối lẫn người tiêu dùng khi vượt lên hạng thứ 20 trên tổng số 74 quốc gia mà Herbalife hoạt động, vượt qua Ô-xtrây-li-a, Thái-lan, Phi-li-pin. Ngoài con số rất ấn tượng là 40...

Nhu cầu sử dụng thực phẩm bổ sung dinh dưỡng đang dần trở thành một xu hướng phổ biến. Tính tiện lợi trong việc sử dụng, hữu ích trong chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống là những lý do chính khiến thực phẩm bổ sung trở thành một lựa chọn mới về dinh dưỡng.

Một yếu tố quan trọng quyết định việc các tên tuổi lớn trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm bổ sung dinh dưỡng có khả năng ghi điểm với người tiêu dùng hay không chính là ở tính cam kết của thương hiệu với sản phẩm. Điều này đã lý giải cho thành công của Herbalife tại Việt Nam.

Herbalife Việt Nam: 71 và 20

Tính theo cột mốc thời gian, Việt Nam là thị trường quốc tế thứ 71 mà Herbalife tham gia; chỉ sau một năm, Herbalife Việt Nam đã thành công ngoài mong đợi của Ban lãnh đạo Herbalife và ngoài dự kiến của cả nhà phân phối lẫn người tiêu dùng khi vượt lên hạng thứ 20 trên tổng số 74 quốc gia mà Herbalife hoạt động, vượt qua Ô-xtrây-li-a, Thái-lan, Phi-li-pin. Ngoài con số rất ấn tượng là 40 tỷ đồng đóng góp cho ngân sách Nhà nước chỉ sau một năm hoạt động, Herbalife Việt Nam còn đạt được con số đáng mơ ước trong lĩnh vực bán lẻ: 20.000 nhà phân phối (NPP) trực tiếp. Những NPP Herbalife cũng đồng thời là khách hàng của Herbalife, trực tiếp dùng và đón nhận kết quả mà sản phẩm đem lại nên chính từ sự trải nghiệm này, NPP đã nhân rộng độ phủ của Herbalife trên khắp toàn quốc. Chính thức có mặt tại Việt Nam từ cuối năm 2009 với những dòng sản phẩm Hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1, Hỗn hợp multivitamin công thức 2 và Protein; khi những dòng sản phẩm này được người Việt Nam đón nhận, Herbalife đã tiếp cận người tiêu dùng gần hơn nữa khi mang đến Việt Nam sản phẩm hỗ trợ tim mạch, bắt đầu là NiteworksTM và tới đây, sẽ còn nhiều nữa, thí dụ như Herbalifeline.

Những con số ấn tượng trên đã minh chứng cho những nỗ lực phát triển của Herbalife Việt Nam suốt một năm qua và có thể thấy rằng những sản phẩm bổ sung dinh dưỡng của Herbalife đang dần chinh phục người tiêu dùng Việt Nam và sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa trong những năm tới. Sự đa dạng về các thực phẩm bổ sung của Herbalife cho phép người tiêu dùng có thêm điều kiện để chăm sóc sức khỏe bản thân, dù cho cuộc sống hiện đại có vội vã và bận rộn đến mấy. 30 năm phát triển trên phạm vi toàn cầu, sản phẩm của Herbalife – bao gồm sản phẩm đa dạng về kiểm soát cân nặng, bổ sung dinh dưỡng và các sản phẩm chăm sóc cá nhân hướng đến lối sống khỏe mạnh đã thực hiện một cách chỉn chu sứ mệnh &#39Nâng tầm chất lượng sống&#39. Một quy trình sản xuất và quản lý sản phẩm nghiêm ngặt, từ việc chọn hạt giống, gieo trồng, thu hoạch đến nghiên cứu để đưa ra những sản phẩm an toàn. Quan trọng nhất, ở góc độ khoa học, Viện Nghiên cứu dinh dưỡng của Herbalife có thành viên Ban cố vấn khoa học đã từng đoạt giải Nobel Y học: Tiến sĩ Louis J. Ignarro. Năm 1998, Tiến sĩ Ignarro đã được vinh danh nhờ nghiên cứu cơ chế nội sinh và tác động sinh lý của Oxit Nitric (NO) đối với cơ thể con người; từ thành quả này, Tiến sĩ Ignarro đã phát triển nhiều công thức cho sản phẩm dành cho tim mạch của Herbalife. Chính từ những nền tảng vững chắc này mà các sản phẩm của Herbalife luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả thực tế.

Herbalife: ở lại lâu dài cùng Việt Nam

Với sứ mệnh &#39Nâng tầm chất lượng sống&#39, từ khi thành lập năm 1980 đến nay, Herbalife không chỉ cam kết đem đến những sản phẩm bổ sung dinh dưỡng chất lượng cao, mà còn quan tâm đến các hoạt động cộng đồng trên toàn cầu qua Quỹ Gia đình Herbalife (Herbalife Family Foundation) và chương trình Casa Herbalife tại các quốc gia nhằm cung cấp các bữa ăn lành mạnh và bổ dưỡng thông qua sự hợp tác với những tổ chức từ thiện hiện đang phục vụ trẻ em. Chương trình Casa Herbalife Việt Nam cũng vừa ra mắt nhân kỷ niệm một năm thành lập Herbalife Việt Nam với số tiền đóng góp ban đầu lên tới 566 triệu đồng từ các thành viên Herbalife và các NPP. Chương trình sẽ chính thức đi vào họat động trong quý I năm 2011 cùng với sự đồng hành của Hoa hậu Hương Giang để hướng tới các em nhỏ, đặc biệt là trẻ em cơ nhỡ.

Thành lập Casa Herbalife Việt Nam chỉ ngay sau khi vào Việt Nam một năm được xem là cam kết lâu dài của Herbalife đối với cộng đồng. Thế mạnh là sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, sứ mệnh là xây đắp nền tảng cuộc sống cho cộng đồng bằng việc cải thiện chế độ dinh dưỡng và lý tưởng là chia sẻ, cho đi nguồn dinh dưỡng đang có, Herbalife đã &#39chọn&#39 Việt Nam là mảnh đất mới để cùng phát triển. Những thành công ban đầu này sẽ là động lực để Herbalife Việt Nam tiếp tục vươn xa hơn nữa trong những năm tiếp theo.

Tiến sĩ Nguyễn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam cho biết &#39Về định hướng phát triển trong năm tới, Herbalife Việt Nam sẽ cân đối giữa các hoạt động kinh doanh và hoạt động cộng đồng. Bên cạnh việc tiếp tục đầu tư nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng tối ưu, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng về thực phẩm bổ sung, chúng tôi cũng sẽ cố gắng mang lại nhiều bữa ăn dinh dưỡng cho những trẻ em Việt Nam kém may mắn cũng như kêu gọi đóng góp từ cộng đồng dành cho chương trình Casa Herbalife Việt Nam để ngày càng có thêm nhiều cơ hội được hưởng những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao cho trẻ em Việt Nam&#39.

Theo Nhandan