Thứ tư,  01/12/2021

Khai trương trang thông tin điện tử Hội nghị thường niên ADB 44

Ngày 30-12, Ban Tổ chức Hội nghị thường niên Hội đồng Thống đốc Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) lần thứ 44 đã tổ chức lễ khai trương Trang thông tin điện tử và công bố logo chính thức của Hội nghị.Trang thông tin điện tử Hội nghị thường niên ADB lần thứ 44 có địa chỉ www.adb2011.vn chính thức hoạt động từ ngày 30-12-2010 đến 31-12-2011. Trên trang Web đăng tải các thông tin cơ bản liên quan đến Hội nghị, các thông tin về thị thực, thông quan, miễn thuế cùng các quyền ưu đãi, miễn trừ, khách sạn và những thông tin về du lịch Việt Nam và Hà Nội. Bên cạnh đó, các đại biểu và khách mời có thể đăng ký tham dự Hội nghị và đặt phòng khách sạn, đặt chỗ các chương trình tham quan trực tiếp trên trang này.Ban tổ chức cũng công bố mẫu logo chính thức của Hội nghị ADB lần thứ 44. Logo Hội nghị có hình ảnh Khuê Văn Các lồng trong bông hoa sen màu vàng tạo bởi những chiếc nón lá liên kết và xoay chuyển liên tục do tác giả Phạm Tam – Giảng...

Ngày 30-12, Ban Tổ chức Hội nghị thường niên Hội đồng Thống đốc Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) lần thứ 44 đã tổ chức lễ khai trương Trang thông tin điện tử và công bố logo chính thức của Hội nghị.

Trang thông tin điện tử Hội nghị thường niên ADB lần thứ 44 có địa chỉ tle=”www.adb2011.vn”>www.adb2011.vn chính thức hoạt động từ ngày 30-12-2010 đến 31-12-2011. Trên trang Web đăng tải các thông tin cơ bản liên quan đến Hội nghị, các thông tin về thị thực, thông quan, miễn thuế cùng các quyền ưu đãi, miễn trừ, khách sạn và những thông tin về du lịch Việt Nam và Hà Nội. Bên cạnh đó, các đại biểu và khách mời có thể đăng ký tham dự Hội nghị và đặt phòng khách sạn, đặt chỗ các chương trình tham quan trực tiếp trên trang này.

Ban tổ chức cũng công bố mẫu logo chính thức của Hội nghị ADB lần thứ 44. Logo Hội nghị có hình ảnh Khuê Văn Các lồng trong bông hoa sen màu vàng tạo bởi những chiếc nón lá liên kết và xoay chuyển liên tục do tác giả Phạm Tam – Giảng viên trường Đại học Kiến trúc TP Hồ Chí Minh thiết kế. Logo này sẽ được sử dụng trên các bảng hiệu và các ấn phẩm phục vụ Hội nghị ADB lần thứ 44 diễn ra từ ngày 3-5 đến 6-5-2011 tại Hà Nội.

Hội nghị thường niên ADB lần thứ 44 sẽ diễn ra tại Hà Nội từ ngày 3 đến 6-5-2011 với sự tham dự của khoảng 3500 đến 4000 đại biểu từ 67 quốc gia, vùng lãnh thổ là thành viên ADB, cùng đại diện các tổ chức kinh tế- xã hội, doanh nghiệp, các chuyên gia kinh tế. Điểm mới của Hội nghị lần này là Việt Nam sẽ kết hợp tổ chức Hội nghị cấp cao về thương mại và đầu tư với sự tham dự của các diễn giả, nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đây cũng là cơ hội tốt để Việt Nam quảng bá hình ảnh và thành tựu phát triển kinh tế – xã hội với bạn bè quốc tế.

Theo Nhandan