Thứ bảy,  27/11/2021

Trà Vinh khởi công Dự án khu dân cư với tổng mức đầu tư hơn 400 tỷ đồng

Ngày 6-1, UBND tỉnh Trà Vinh và Công ty cổ phần bất động sản Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT LAND) khởi công xây dựng Dự án khu dân cư thuộc Trung tâm Chính trị - Hành chính và Dịch vụ thương mại, Dân cư tỉnh Trà Vinh.Dự án khu dân cư thuộc Trung tâm Chính trị - Hành chính và Dịch vụ thương mại, Dân cư tỉnh Trà Vinh nằm trên địa bàn phường 7, TP Trà Vinh, có tổng diện tích 14,67 ha. Tổng mức đầu tư cho dự án này hơn 400 tỷ đồng. Dự án được bố trí với các chức năng như: Khu nhà ở thấp tầng có diện tích gần 49 nghìn m2, chiếm 33% tổng diện tích dự án, bao gồm các biệt thự đơn lập và các biệt thự song lập và khu nhà liền kề. Trong dự án có một phần diện tích được xác định dành cho khu công viên, cây xanh, các trường tiểu học và xây dựng khu trung tâm thương mại dịch vụ của Viễn thông Trà Vinh. Khu vườn hoa, cây xanh có diện tích hơn 17 nghìn 700 m2, chiếm 12% diện tích dự...

Ngày 6-1, UBND tỉnh Trà Vinh và Công ty cổ phần bất động sản Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT LAND) khởi công xây dựng Dự án khu dân cư thuộc Trung tâm Chính trị – Hành chính và Dịch vụ thương mại, Dân cư tỉnh Trà Vinh.

Dự án khu dân cư thuộc Trung tâm Chính trị – Hành chính và Dịch vụ thương mại, Dân cư tỉnh Trà Vinh nằm trên địa bàn phường 7, TP Trà Vinh, có tổng diện tích 14,67 ha. Tổng mức đầu tư cho dự án này hơn 400 tỷ đồng. Dự án được bố trí với các chức năng như: Khu nhà ở thấp tầng có diện tích gần 49 nghìn m2, chiếm 33% tổng diện tích dự án, bao gồm các biệt thự đơn lập và các biệt thự song lập và khu nhà liền kề. Trong dự án có một phần diện tích được xác định dành cho khu công viên, cây xanh, các trường tiểu học và xây dựng khu trung tâm thương mại dịch vụ của Viễn thông Trà Vinh. Khu vườn hoa, cây xanh có diện tích hơn 17 nghìn 700 m2, chiếm 12% diện tích dự án. Khu đất hạ tầng kỹ thuật được bố trí riêng cho dân cư kết hợp đồng bộ với hệ thống hạ tầng kỹ thuật của TP Trà Vinh có diện tích chiếm hơn 20% tổng diện tích dự án, bao gồm trạm xử lý nước thải, trạm biến thế riêng cho dự án và đường giao thông công cộng gồm đường chính, đường gom.

Theo Nhandan