Thứ năm,  24/06/2021

Tết yêu thương trên đảo thiên đường

Tại Việt Nam, lễ Valentine thường sát ngay Tết cổ truyền. Mùa xuân ấm áp khiến lễ tình nhân them ngọt ngào, hạnh phúc. Đến Vinpearl Nha Trang trong dịp này, du khách sẽ có những trải nghiệm thú vị về tết yêu thương tại đảo thiên đường. Thiên đường rực nắng Vinpearl Nha Trang đang chuyển mình để đón tết với màu vàng của hoa mai, màu hồng của hoa đào, màu đỏ của cây nêu, câu đối. Vinpearl Nha Trang resort & spa đang bừng lên trong không gian của Tết cổ truyền, sẵn sàng đón xuân Tân Mão cùng du khách.Đảo ngọc đã chuẩn bị sẵn sàng cho chương trình “Vui Xuân Đón Tết Tân Mão 2011” với các hoạt động đặc trưng của tết Việt trong khoảng thời gian từ 24/1/2011 – 12/02/2011. Du khách ở Vinpearl dịp này sẽ được đón một cái tết cổ truyền đặc trưng ngay trên Hòn Ngọc Việt, từ những “tục lệ” đáng yêu: nhận quà xuân đặc biệt từ khách sạn, các cháu bé đi cùng gia đình cũng sẽ được lì xì vào ngày 1 Tết; đến những bữa tiệc mừng xuân đậm đà hương vị tết...

Tại Việt Nam, lễ Valentine thường sát ngay Tết cổ truyền. Mùa xuân ấm áp khiến lễ tình nhân them ngọt ngào, hạnh phúc. Đến Vinpearl Nha Trang trong dịp này, du khách sẽ có những trải nghiệm thú vị về tết yêu thương tại đảo thiên đường.

Thiên đường rực nắng Vinpearl Nha Trang đang chuyển mình để đón tết với màu vàng của hoa mai, màu hồng của hoa đào, màu đỏ của cây nêu, câu đối. Vinpearl Nha Trang resort & spa đang bừng lên trong không gian của Tết cổ truyền, sẵn sàng đón xuân Tân Mão cùng du khách.

Đảo ngọc đã chuẩn bị sẵn sàng cho chương trình “Vui Xuân Đón Tết Tân Mão 2011” với các hoạt động đặc trưng của tết Việt trong khoảng thời gian từ 24/1/2011 – 12/02/2011. Du khách ở Vinpearl dịp này sẽ được đón một cái tết cổ truyền đặc trưng ngay trên Hòn Ngọc Việt, từ những “tục lệ” đáng yêu: nhận quà xuân đặc biệt từ khách sạn, các cháu bé đi cùng gia đình cũng sẽ được lì xì vào ngày 1 Tết; đến những bữa tiệc mừng xuân đậm đà hương vị tết cổ truyền dân tộc; các trò chơi dân gian có thưởng đem lại những niềm vui nho nhỏ và bất ngờ thú vị.

Không khí Tết rộn ràng khắp mọi nơi với các loài hoa đặc trưng mùa Tết: cúc, mai, vạn thọ, đào, quất… với pháo dây trang trí, đèn lồng treo cao, câu đối tết, những màn múa lân tưng bừng, thưởng thức các chương trình ca nhạc dân tộc đặc sắc trong suốt ba ngày tết …

Đón tết cổ truyền, tết của mọi người và đón tết tình yêu – chỉ của riêng đôi lứa cũng trên chính hòn đảo này thật là một điều tuyệt diệu bởi Vinpearl Nha Trang Resort & Spa sẽ có chương trình trình đặc biệt “Khoảnh khắc yêu thương – Thay lời muốn nói”.

Tới đây trong đúng ngày 14/2, du khách sẽ ngập chìm trong không khí yêu thương dịu ngọt bởi nơi đâu cũng có sự hiện diện của các biểu tượng tình yêu. Hoa và hoa, trên bàn ăn, trong phòng ngủ đều có thắt ruybăng lộng lẫy như những lời tỏ tình dịu dàng. Ánh nến lung linh trong khung cảnh lãng mạn thần tiên sẽ khiến du khách thấy mình như lạc vào một miền cổ tích. Những hộp chocolate nhỏ xinh có thắt nơ đáng yêu cùng thiệp chúc mừng từ khách sạn Vinpearl Resort & Spa sẽ khiến cho ngày Valentine hoàn hảo và ý nghĩa. Các bữa tiệc buffet cũng đặc biệt hơn, ấm cúng với các món ăn Á – Âu được trình bày bắt mắt.

Đảo thiên đường quyến rũ bởi cái đẹp hoang sơ của tự nhiên cũng như vẻ lộng lẫy của Vinpearl Nha Trang resort & spa. Sức hấp dẫn của hòn đảo này ngày càng tăng lên chính là nhờ những chương trình du lịch mới mẻ, nắm bắt và đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng phong phú của du khách.

Theo VietNamNet