Chủ nhật,  13/06/2021

Khai mạc Hội chợ Xuân 2011

Tối 20-1, tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam (Giảng Võ, Hà Nội) khai mạc Hội chợ Xuân 2011.Hội chợ có khoảng 600 đơn vị, doanh nghiệp (DN) tham gia với 900 gian hàng trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân trong dịp đón Tết cổ truyền gồm lương thực, thực phẩm, quần áo, đồ uống, hàng gia dụng, quà tặng, hoa quả, sinh vật cảnh và đặc sản từ các vùng miền như: rượu cần Hòa Bình, bưởi Năm Roi, bưởi Diễn, cam Bố Hạ, măng tre Đồng Soài, miến Bắc Giang, chè Thái Nguyên; giò chả Ước Lễ, gạo nương Điện Biên, kẹo dừa Bến Tre, bánh đậu xanh Hải Dương... Ngoài các DN trong nước, Hội chợ Xuân 2011 còn có 30 gian hàng của các DN nước ngoài trưng bày, bán các sản phẩm vàng, bạc, đá quý, đồ trang sức, hàng thủ công mỹ nghệ và một số hàng hóa tiêu dùng khác.Hội chợ năm nay có khu Lễ hội đồ uống Xuân của Hiệp hội Bia - Rượu - Nước giải khát Việt Nam với khoảng 120 gian hàng. Trong suốt...

Tối 20-1, tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam (Giảng Võ, Hà Nội) khai mạc Hội chợ Xuân 2011.

Hội chợ có khoảng 600 đơn vị, doanh nghiệp (DN) tham gia với 900 gian hàng trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân trong dịp đón Tết cổ truyền gồm lương thực, thực phẩm, quần áo, đồ uống, hàng gia dụng, quà tặng, hoa quả, sinh vật cảnh và đặc sản từ các vùng miền như: rượu cần Hòa Bình, bưởi Năm Roi, bưởi Diễn, cam Bố Hạ, măng tre Đồng Soài, miến Bắc Giang, chè Thái Nguyên; giò chả Ước Lễ, gạo nương Điện Biên, kẹo dừa Bến Tre, bánh đậu xanh Hải Dương… Ngoài các DN trong nước, Hội chợ Xuân 2011 còn có 30 gian hàng của các DN nước ngoài trưng bày, bán các sản phẩm vàng, bạc, đá quý, đồ trang sức, hàng thủ công mỹ nghệ và một số hàng hóa tiêu dùng khác.

Hội chợ năm nay có khu Lễ hội đồ uống Xuân của Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam với khoảng 120 gian hàng. Trong suốt thời gian diễn ra hội chợ, sẽ có nhiều chương trình lễ hội, văn hóa nghệ thuật truyền thống và hiện đại đặc sắc.

Hội chợ kết thúc chiều 31-1.

Theo Nhandan