Thứ sáu,  18/06/2021

Cảng Vũng Áng đón lô hàng đầu tiên trong xuân mới

Ngày 6-2, tức mồng 4 Tết Tân Mão, tàu OXL LOTUS (quốc tịch Đức) chở 2.300 tấn hàng từ Bỉ đã cập cảng Vũng Áng (Hà Tĩnh), đây là mã hàng đầu tiên khai xuân của cảng Vũng Áng.Ngay trong sáng 6-2, cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Cảng Vũng Áng và các đơn vị liên quan đã nhanh chóng hoàn thành các thủ tục để bốc dỡ những kiện hàng đấu tiên này. Đây là lô hàng bao gồm linh kiện, thiết bị đường ống lắp vào tàu hút cát san lấp hơn 2.000 ha mặt bằng phục vụ cho việc đầu tư xây dựng Cảng Sơn Dương và nhà máy luyện thép 15 triệu tấn/năm của Tập đoàn FOMOSA (Đài...

Ngày 6-2, tức mồng 4 Tết Tân Mão, tàu OXL LOTUS (quốc tịch Đức) chở 2.300 tấn hàng từ Bỉ đã cập cảng Vũng Áng (Hà Tĩnh), đây là mã hàng đầu tiên khai xuân của cảng Vũng Áng.

Ngay trong sáng 6-2, cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Cảng Vũng Áng và các đơn vị liên quan đã nhanh chóng hoàn thành các thủ tục để bốc dỡ những kiện hàng đấu tiên này.
Đây là lô hàng bao gồm linh kiện, thiết bị đường ống lắp vào tàu hút cát san lấp hơn 2.000 ha mặt bằng phục vụ cho việc đầu tư xây dựng Cảng Sơn Dương và nhà máy luyện thép 15 triệu tấn/năm của Tập đoàn FOMOSA (Đài Loan).


Theo Nhandan