Thứ ba,  18/01/2022

Vinpearl Land mở rộng thiên đường vui chơi giải trí

Từ 29/3/2011, Vinpearl sẽ áp dụng mô hình không khói thuốc và không mang đồ ăn uống vào các khu vui chơi giải trí của Vinpearl Land (Nha Trang).Theo đó, để phục vụ du khách, Ban Quản lý Vinpearl Land đã cho tiến hành lắp đặt khu vực tủ gửi đồ phục vụ miễn phí. Ngay khi chuẩn bị lên cáp treo, du khách có thể gửi lại những vật dụng, đồ đạc (kể cả đồ ăn thức uống) mang theo, mỗi du khách sẽ được bố trí một tủ gửi đồ riêng, sạch sẽ, tiện dụng và đảm bảo an toàn. Tại khu vui chơi giải trí, Ban quản lý sẽ đưa vào hoạt động hệ thống quầy hàng ăn giá rẻ nhằm đáp ứng nhu cầu ăn, uống của du khách khi tới đây.Đặc biệt, cùng với kế hoạch trên, Vinpearl còn quyết định đầu tư mở rộng diện tích và bổ sung thêm các hạng mục trò chơi cho Vinpearl Land. Theo đó, khu vui chơi giải trí này sẽ được mở rộng thêm gần 40.000 m2; đồng thời bổ sung thêm hệ thống trò chơi trong nhà và ngoài trời mới, hiện đại hàng đầu thế...

Từ 29/3/2011, Vinpearl sẽ áp dụng mô hình không khói thuốc và không mang đồ ăn uống vào các khu vui chơi giải trí của Vinpearl Land (Nha Trang).

Theo đó, để phục vụ du khách, Ban Quản lý Vinpearl Land đã cho tiến hành lắp đặt khu vực tủ gửi đồ phục vụ miễn phí. Ngay khi chuẩn bị lên cáp treo, du khách có thể gửi lại những vật dụng, đồ đạc (kể cả đồ ăn thức uống) mang theo, mỗi du khách sẽ được bố trí một tủ gửi đồ riêng, sạch sẽ, tiện dụng và đảm bảo an toàn. Tại khu vui chơi giải trí, Ban quản lý sẽ đưa vào hoạt động hệ thống quầy hàng ăn giá rẻ nhằm đáp ứng nhu cầu ăn, uống của du khách khi tới đây.


Ảnh minh họa

Đặc biệt, cùng với kế hoạch trên, Vinpearl còn quyết định đầu tư mở rộng diện tích và bổ sung thêm các hạng mục trò chơi cho Vinpearl Land. Theo đó, khu vui chơi giải trí này sẽ được mở rộng thêm gần 40.000 m2; đồng thời bổ sung thêm hệ thống trò chơi trong nhà và ngoài trời mới, hiện đại hàng đầu thế giới, được nhập khẩu từ Đức, Ý, Mỹ và Nhật Bản. Dự kiến đến cuối năm 2011, dự án mở rộng Vinpearl Land sẽ hoàn thành, nâng công suất phục vụ và đón tiếp lên tới 5 triệu du khách/năm.

Kể từ khi đi vào hoạt động tháng 8/2006 đến nay, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land đã thu hút được hơn 4 triệu lượt du khách tới tham quan và vui chơi. Chỉ tính riêng trong năm 2010, Vinpearl Land đã đón gần 1 triệu lượt người. Theo thống kê của ngành du lịch Khánh Hoà, trong năm 2010, Nha Trang đã đón khoảng 1,8 triệu du khách, và như vậy, bình quân cứ hai du khách tới Nha Trang thì có 1 du khách tới tham quan và vui chơi, nghỉ dưỡng tại Vinpearl.

Theo Vnmedia.vn