Chủ nhật,  05/02/2023

Vietnam Airlines hỗ trợ hành khách bị ảnh hưởng do động đất tại Nhật Bản

Tối 15-3, Vietnam Airlines cho biết: Do ảnh hưởng của vụ động đất, sóng thần ngày 11-3 và các dư chấn trong những ngày vừa qua tại Nhật Bản, để hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách đã mua vé, Vietnam Airlines áp dụng chính sách miễn phí hoàn/đổi vé cho hành khách đến/đi từ Nhật Bản trên các chuyến bay của Vietnam Airlines trong giai đoạn từ ngày 11-3 đến ngày 10-5-2011. Hành khách có nhu cầu thay đổi vui lòng liên hệ Vietnam Airlines để được hỗ trợ.Vietnam Airlines khẳng định tạo mọi điều kiện và hỗ trợ tối đa cho các gia đình Việt Nam có thể mua vé dễ dàng ngay tại Việt Nam cho người thân đang học tập, sinh sống và làm việc tại Nhật Bản có nhu cầu về nước trong thời gian tới.Hiện nay, Vietnam Airlines đang khai thác trực tiếp tám đường bay giữa Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và bốn thành phố lớn của Nhật Bản gồm Tokyo, Osaka, Nagoya và Fukuoka với tần suất 46 chuyến/tuần và hiện tại vẫn duy trì hoạt động khai thác bình thường giữa Việt Nam và Nhật Bản.Vietnam...

Tối 15-3, Vietnam Airlines cho biết: Do ảnh hưởng của vụ động đất, sóng thần ngày 11-3 và các dư chấn trong những ngày vừa qua tại Nhật Bản, để hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách đã mua vé, Vietnam Airlines áp dụng chính sách miễn phí hoàn/đổi vé cho hành khách đến/đi từ Nhật Bản trên các chuyến bay của Vietnam Airlines trong giai đoạn từ ngày 11-3 đến ngày 10-5-2011. Hành khách có nhu cầu thay đổi vui lòng liên hệ Vietnam Airlines để được hỗ trợ.

Vietnam Airlines khẳng định tạo mọi điều kiện và hỗ trợ tối đa cho các gia đình Việt Nam có thể mua vé dễ dàng ngay tại Việt Nam cho người thân đang học tập, sinh sống và làm việc tại Nhật Bản có nhu cầu về nước trong thời gian tới.

Hiện nay, Vietnam Airlines đang khai thác trực tiếp tám đường bay giữa Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và bốn thành phố lớn của Nhật Bản gồm Tokyo, Osaka, Nagoya và Fukuoka với tần suất 46 chuyến/tuần và hiện tại vẫn duy trì hoạt động khai thác bình thường giữa Việt Nam và Nhật Bản.

Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách chủ động theo dõi thông tin cập nhật trên website của hãng (tle=”www.vietnamairlines.com”>www.vietnamairlines.com), các phương tiện thông tin đại chúng hoặc liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines.

Theo Nhandan