Thứ ba,  09/08/2022

Vietnam Airlines tăng cường thêm tám chuyến bay

Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)Người phát ngôn của Vietnam Airlines Lê Hoàng Dũng cho biết hành khách của Vietnam Airlines bị ảnh hưởng do hủy chuyến sẽ được bố trí đi trên các chuyến bay thường lệ và tăng cường trong ngày hôm nay (31/7). Bên cạnh các chuyến thường lệ, ngày 31/7, hãng sẽ tăng cường thêm 8 chuyến bay, trong đó có 6 chuyến dành cho tuyến đến/đi từ Đà Lạt, 2 chuyến dành cho đường bay quốc tế Hà Nội-Luang Phrabang. Vietnam Airlines cũng sẽ hỗ trợ thủ tục liên quan đến việc đặt chỗ, hoàn, hủy hoặc đổi vé cho hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng do bão. Theo Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines), do ảnh hưởng của bão số 3 nên trong ngày 30/7 hãng đã hủy 30 chuyến bay. Cụ thể, trên đường bay nội địa hủy 26 chuyến gồm 8 chuyến đến/đi từ Hải Phòng, 10 chuyến đến/đi từ Đà Lạt và 8 chuyến đến/đi từ Vinh.Bốn chuyến bay quốc tế cũng bị hủy gồm những chuyến đến/đi từ Luang Phrabang và Siem...

Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Người phát ngôn của Vietnam Airlines Lê Hoàng Dũng cho biết hành khách của Vietnam Airlines bị ảnh hưởng do hủy chuyến sẽ được bố trí đi trên các chuyến bay thường lệ và tăng cường trong ngày hôm nay (31/7).

Bên cạnh các chuyến thường lệ, ngày 31/7, hãng sẽ tăng cường thêm 8 chuyến bay, trong đó có 6 chuyến dành cho tuyến đến/đi từ Đà Lạt, 2 chuyến dành cho đường bay quốc tế Hà Nội-Luang Phrabang.

Vietnam Airlines cũng sẽ hỗ trợ thủ tục liên quan đến việc đặt chỗ, hoàn, hủy hoặc đổi vé cho hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng do bão.

Theo Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines), do ảnh hưởng của bão số 3 nên trong ngày 30/7 hãng đã hủy 30 chuyến bay.

Cụ thể, trên đường bay nội địa hủy 26 chuyến gồm 8 chuyến đến/đi từ Hải Phòng, 10 chuyến đến/đi từ Đà Lạt và 8 chuyến đến/đi từ Vinh.

Bốn chuyến bay quốc tế cũng bị hủy gồm những chuyến đến/đi từ Luang Phrabang và Siem Reap./.

Theo VietnamPlus.vn