Thứ tư,  08/12/2021

"Ngày hội mua nhà giá gốc" lần đầu tiên được tổ chức

Ảnh minh họa (Nguồn: Ngayhoimuanhagiagoc.sukienhay.com) Sự kiện “Ngày hội mua nhà giá gốc” lần đầu tiên sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội vào hai ngày 24-25/9 tới đây với tiêu chí “Sản phẩm thực - Giá trị thực - Giao dịch thực”.Chương trình do Văn phòng Ban Chỉ đạo Trung ương về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản phối hợp Cục Quản lý nhà (Bộ Xây dựng) tổ chức.Đại diện Ban tổ chức cho biết, quy mô sự kiện sẽ có 500 vị trí tư vấn bán hàng trực tiếp, hướng tới 1.000 giao dịch thực hiện trong 2 ngày hội và dự kiến thu thút 10 nghìn người có nhu cầu mua nhà, đất tham dự.Đây là lần đầu tiên một chương trình “bán nhà trực tiếp” được tổ chức nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tiếp thị hàng hóa, nhanh chóng thu hồi vốn trong bối cảnh thị trường bất động sản đang khó khăn, đồng thời khách hàng cũng có cơ hội lựa chọn những sản phẩm theo nhu cầu mà không phải giao dịch qua các khâu trung gian.Các sản phẩm được đưa...

Ảnh minh họa (Nguồn: Ngayhoimuanhagiagoc.sukienhay.com)

Sự kiện “Ngày hội mua nhà giá gốc” lần đầu tiên sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội vào hai ngày 24-25/9 tới đây với tiêu chí “Sản phẩm thực – Giá trị thực – Giao dịch thực”.

Chương trình do Văn phòng Ban Chỉ đạo Trung ương về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản phối hợp Cục Quản lý nhà (Bộ Xây dựng) tổ chức.

Đại diện Ban tổ chức cho biết, quy mô sự kiện sẽ có 500 vị trí tư vấn bán hàng trực tiếp, hướng tới 1.000 giao dịch thực hiện trong 2 ngày hội và dự kiến thu thút 10 nghìn người có nhu cầu mua nhà, đất tham dự.

Đây là lần đầu tiên một chương trình “bán nhà trực tiếp” được tổ chức nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tiếp thị hàng hóa, nhanh chóng thu hồi vốn trong bối cảnh thị trường bất động sản đang khó khăn, đồng thời khách hàng cũng có cơ hội lựa chọn những sản phẩm theo nhu cầu mà không phải giao dịch qua các khâu trung gian.

Các sản phẩm được đưa ra giao dịch tại Ngày hội gồm: chung cư, biệt thự, nhà liền kề, nhà thu nhập thấp, chung cư mi ni, đất thổ cư và đất dự án… đủ tư cách pháp lý chào bán công khai theo quy định giao dịch bất động sản của Nhà nước. Các sản phẩm chào bán thông qua Ban Tổ chức Ngày hội được thẩm định về cơ sở pháp lý bởi các luật sư, thẩm định viên là thành viên của Tiểu ban Thẩm định thuộc Ban Tổ chức.Tại đây, người mua cũng được tư vấn các dịch vụ về tài chính, ngân hàng, luật, công chứng, định giá bất động sản.

Ban Tổ chức cho biết, mức giá bán căn hộ được đưa ra chủ yếu ở mức dưới 30 triệu đồng/m². Thống kê những người đăng ký trực tuyến có nhu cầu mua nhà cho thấy, phần lớn người mua tập trung vào mua nhà phân khúc dưới 3 tỷ đồng/căn./.

Theo Dangcongsan.vn