Thứ hai,  04/12/2023

Jetstar Pacific khuyến mại giá vé Tết Nhâm Thìn

Ảnh minh hoạ. Nguồn: thongcaobaochi.com.vnHãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific vừa có thông báo Chương trình bán vé của Jetstar Pacific áp dụng cho các chuyến bay “lệch đầu” trong những ngày gần Tết Nhâm Thìn 2012, khởi hành từ 9/1/2012 đến 23/1/2012 (tức từ 16/12/2011 đến 1/1/2012 âm lịch). Cụ thể, giá vé 250 nghìn đồng được áp dụng cho chặng bay từ Đà Nẵng đi Tp.HCM, chiều từ Hà Nội, Vinh, Hải Phòng đi Tp.HCM có giá từ 350 nghìn đồng/chặng. Theo Jetstar Pacific, vào dịp Tết Nguyên đán hàng năm, luôn có một lượng hành khách rất lớn có nhu cầu đi lại bằng đường hàng không từ Nam ra Bắc. Vì vậy, các chuyến bay có chiều ngược lại trong giai đoạn này được gọi là các chuyến bay "lệch đầu".Giá vé nêu trên là loại vé Starter bao gồm chỗ ngồi trên chuyến bay và 7kg hành lý xách tay. Hành khách cũng có thể tùy theo nhu cầu lựa chọn hành lý ký gửi với mức cân linh hoạt 15 - 40 kg, hoặc lựa chọn thêm gói dịch vụ gia tăng khác để có các điều kiện phù hợp như: được phép...

Ảnh minh hoạ. Nguồn: thongcaobaochi.com.vn

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific vừa có thông báo Chương trình bán vé của Jetstar Pacific áp dụng cho các chuyến bay “lệch đầu” trong những ngày gần Tết Nhâm Thìn 2012, khởi hành từ 9/1/2012 đến 23/1/2012 (tức từ 16/12/2011 đến 1/1/2012 âm lịch).

Cụ thể, giá vé 250 nghìn đồng được áp dụng cho chặng bay từ Đà Nẵng đi Tp.HCM, chiều từ Hà Nội, Vinh, Hải Phòng đi Tp.HCM có giá từ 350 nghìn đồng/chặng. Theo Jetstar Pacific, vào dịp Tết Nguyên đán hàng năm, luôn có một lượng hành khách rất lớn có nhu cầu đi lại bằng đường hàng không từ Nam ra Bắc. Vì vậy, các chuyến bay có chiều ngược lại trong giai đoạn này được gọi là các chuyến bay “lệch đầu”.

Giá vé nêu trên là loại vé Starter bao gồm chỗ ngồi trên chuyến bay và 7kg hành lý xách tay. Hành khách cũng có thể tùy theo nhu cầu lựa chọn hành lý ký gửi với mức cân linh hoạt 15 – 40 kg, hoặc lựa chọn thêm gói dịch vụ gia tăng khác để có các điều kiện phù hợp như: được phép thay đổi ngày, được hoàn vé, được lựa chọn chỗ ngồi trên máy bay…

Hành khách có thể lựa chọn thanh toán trực tuyến bằng các loại thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ nội địa đã được chấp nhận thanh toán, hoặc lựa chọn chức năng thanh toán sau tại website nói trên và thanh toán bằng tiền mặt tại các phòng vé, hoặc trên 1.100 điểm giao dịch bưu điện của Tổng công ty Bưu chính Việt Nam (Vnpost) trên toàn quốc, các điểm giao dịch của ngân hàng Techcombank, BIDV, HDBank, các điểm đặt máy ATM của ngân hàng BIDV. Ngoài ra, Jetstar Pacific cũng vừa triển khai thanh toán trực tuyến đối với các loại thẻ tín dụng: Visa, Master Card, JCB, Amex và các loại thẻ ghi nợ nội địa của 7 ngân hàng lớn tại Việt Nam bao gồm: Vietcombank, Vietinbank, Đông Á, VIB, HD Bank, SHB, Eximbank, cùng dịch vụ eBanking của các ngân hàng Techcombank, Đông Á, Tiên Phong Bank.

Vé máy bay do hệ thống máy tính tự động phân phối tại tle=”www.jetstar.com”>www.jetstar.com, bắt đầu được mở bán từ 14 – 17h ngày thứ Sáu, 16/9.

Theo Dangcongsan.vn