Thứ năm,  30/03/2023

Hàng Việt sẽ đến huyện Bù Đăng (Bình Phước)

Đông đảo người dân đến mua hàng tại phiên chợ Hàng Việt về nông thôn. Nguồn: BSATrung tâm Nghiên cứu kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) cho biết, tiếp nối hành trình đưa hàng Việt về nông thôn, sắp tới, phiên chợ “Hàng Việt về nông thôn” sẽ diễn ra tại huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước trong ba ngày (8-10/10/2011). Đây là phiên thứ 71 của chương trình Hàng Việt về nông thôn do Trung tâm BSA tổ chức. Phiên chợ sẽ diễn ra tại Trung tâm Văn hóa thể thao huyện Bù Đăng trong 3 ngày và 2 đêm liên tiếp; sẽ có 48 doanh nghiệp và cơ sở sản xuất nông đặc sản tham gia phiên chợ tại Bình Phước lần này, tăng hơn 5 doanh nghiệp so với lần đầu tiên chương trình đến với Bình Phước hồi tháng 12/2010 tại thị xã Phước Long.Phiên chợ sẽ kết hợp nhiều hoạt động để cổ vũ cho hàng Việt như: Doanh nghiệp bán hàng trực tiếp, gameshow sản phẩm mới về làng, tổ chức dẫn đoàn doanh nghiệp đi tìm hiểu thị trường, huấn luyện tiểu thương... Ngoài ra, chương trình còn đem đến...
Đông đảo người dân đến mua hàng tại phiên
chợ Hàng Việt về nông thôn. Nguồn: BSA

Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) cho biết, tiếp nối hành trình đưa hàng Việt về nông thôn, sắp tới, phiên chợ “Hàng Việt về nông thôn” sẽ diễn ra tại huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước trong ba ngày (8-10/10/2011). Đây là phiên thứ 71 của chương trình Hàng Việt về nông thôn do Trung tâm BSA tổ chức.

Phiên chợ sẽ diễn ra tại Trung tâm Văn hóa thể thao huyện Bù Đăng trong 3 ngày và 2 đêm liên tiếp; sẽ có 48 doanh nghiệp và cơ sở sản xuất nông đặc sản tham gia phiên chợ tại Bình Phước lần này, tăng hơn 5 doanh nghiệp so với lần đầu tiên chương trình đến với Bình Phước hồi tháng 12/2010 tại thị xã Phước Long.

Phiên chợ sẽ kết hợp nhiều hoạt động để cổ vũ cho hàng Việt như: Doanh nghiệp bán hàng trực tiếp, gameshow sản phẩm mới về làng, tổ chức dẫn đoàn doanh nghiệp đi tìm hiểu thị trường, huấn luyện tiểu thương… Ngoài ra, chương trình còn đem đến cho địa phương những hoạt động hỗ trợ cộng đồng có giá trị, như: Tọa đàm kỹ thuật nông nghiệp cho nông dân; khám bệnh phát thuốc miễn phí cho người nghèo; tặng quà cho học sinh nghèo, cho hộ gia đình khó khăn.

Được biết, Bù Đăng là một huyện phát triển mạnh về cây công nghiệp như: cao su, hạt điều. Thu nhập của người dân những năm gần đây được cải thiện rõ rệt, nhưng thị trường hàng hóa nơi đây vẫn kém phong phú và chưa đáp ứng được nhu cầu mua sắm ngày càng tăng. Đây là cơ hội tốt cho cả doanh nghiệp Việt lẫn người tiêu dùng. Các doanh nghiệp sẽ đẩy thêm được một bước trong quá trình quảng bá cũng như củng cố hệ thống phân phối tại khu vực nông thôn. Trong khi đó, người tiêu dùng sẽ có cơ hội nắm bắt được thông tin về sản phẩm tiêu dùng thiết yếu cho cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là những sản phẩm có chất lượng.

Theo Dangcongsan.vn