Thứ hai,  28/11/2022

Tập đoàn Elmich đẩy mạnh đầu tư vào Việt Nam

Tập đoàn Elmích tại Việt Nam đã tổ chức lễ ra mắt tại Hà Nội tối 5-11. Đây là bước đặt cơ sở ban đầu trong định hướng chiến lược thâm nhập thị trường Đông- Nam Á của Elmich mà Việt Nam được xác định là điểm đầu tư và kinh doanh.Tập đoàn Elmich được thành lập năm 1994 với trụ sở chính tại CH Séc và hiện là một trong những tập đoàn đa quốc gia chuyên về sản xuất, kinh doanh các sản phẩm gia dụng cao cấp tại thị trường châu Âu với hệ thống mạng lưới nhà máy và văn phòng đại diện rộng khắp tại các thị trường trọng điểm như: Séc, Ba Lan, Slovakia, Hungari, Đức, Ukraine, Hồng Công (Trung Quốc), v.v.Hiện tại, Tập đoàn Elmich đã tiến hành đầu tư nhà máy sản xuất tại tỉnh Hà Nam của Việt Nam và các sản phẩm của Elmich đã nhanh chóng có mặt tại 15 tỉnh, thành phố khu vực phía bắc và tại các hệ thống siêu thị lớn trên toàn...

Tập đoàn Elmích tại Việt Nam đã tổ chức lễ ra mắt tại Hà Nội tối 5-11. Đây là bước đặt cơ sở ban đầu trong định hướng chiến lược thâm nhập thị trường Đông- Nam Á của Elmich mà Việt Nam được xác định là điểm đầu tư và kinh doanh.

Tập đoàn Elmich được thành lập năm 1994 với trụ sở chính tại CH Séc và hiện là một trong những tập đoàn đa quốc gia chuyên về sản xuất, kinh doanh các sản phẩm gia dụng cao cấp tại thị trường châu Âu với hệ thống mạng lưới nhà máy và văn phòng đại diện rộng khắp tại các thị trường trọng điểm như: Séc, Ba Lan, Slovakia, Hungari, Đức, Ukraine, Hồng Công (Trung Quốc), v.v.

Hiện tại, Tập đoàn Elmich đã tiến hành đầu tư nhà máy sản xuất tại tỉnh Hà Nam của Việt Nam và các sản phẩm của Elmich đã nhanh chóng có mặt tại 15 tỉnh, thành phố khu vực phía bắc và tại các hệ thống siêu thị lớn trên toàn quốc.

Theo Nhandan