Thứ tư,  28/09/2022

Hội chợ Thương mại biên giới – Hợp tác phát triển hành lang kinh tế Đông Tây

Được sự đồng thuận của Bộ Công thương, từ ngày 21 đến 26-11 tới, tại TP Kon Tum, UBND tỉnh Kon Tum sẽ tổ chức Hội chợ Thương mại biên giới - Hợp tác phát triển hành lang kinh tế Đông Tây năm 2011.Đây là sự kiện quan trọng nằm trong chuỗi các sự kiện hướng đến kỷ niệm 100 năm thành lập tỉnh Kon Tum và thực hiện các ghi nhớ hợp tác giữa tỉnh Kon Tum với các tỉnh khu vực biên giới Lào, Campuchia. Hội chợ thu hút 300 gian hàng tiêu chuẩn của các doanh nghiệp và các tổ chức xúc tiến thương mại trong và ngoài nước tham gia trưng bày, giới thiệu tiềm năng và thế mạnh của các tỉnh thành, thành phố dọc tuyến hành lang kinh tế Đông Tây và cả nước. Trong thời gian diễn ra hội chợ còn có nhiều sự kiện và hoạt động xúc tiến thương mại được tổ chức, nhằm tăng cường hợp tác kinh tế, đẩy mạnh đầu tư phát triển, là cơ hội tốt để các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế tiếp thị, quảng bá, giới thiệu sản phẩm, trao đổi kinh nghiệm, tìm...

Được sự đồng thuận của Bộ Công thương, từ ngày 21 đến 26-11 tới, tại TP Kon Tum, UBND tỉnh Kon Tum sẽ tổ chức Hội chợ Thương mại biên giới – Hợp tác phát triển hành lang kinh tế Đông Tây năm 2011.

Đây là sự kiện quan trọng nằm trong chuỗi các sự kiện hướng đến kỷ niệm 100 năm thành lập tỉnh Kon Tum và thực hiện các ghi nhớ hợp tác giữa tỉnh Kon Tum với các tỉnh khu vực biên giới Lào, Campuchia.

Hội chợ thu hút 300 gian hàng tiêu chuẩn của các doanh nghiệp và các tổ chức xúc tiến thương mại trong và ngoài nước tham gia trưng bày, giới thiệu tiềm năng và thế mạnh của các tỉnh thành, thành phố dọc tuyến hành lang kinh tế Đông Tây và cả nước.

Trong thời gian diễn ra hội chợ còn có nhiều sự kiện và hoạt động xúc tiến thương mại được tổ chức, nhằm tăng cường hợp tác kinh tế, đẩy mạnh đầu tư phát triển, là cơ hội tốt để các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế tiếp thị, quảng bá, giới thiệu sản phẩm, trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm cơ hội kinh doanh, hợp tác đầu tư và mở rộng thị trường nội địa, xuất khẩu.

Theo Dangcongsan.vn