Thứ bảy,  20/08/2022

Hàng Việt về Dầu Tiếng, Bình Dương

Tiếp nối hành trình đưa hàng Việt về nông thôn, trong ba ngày 3-5/12/2011, phiên thứ 74 của chương trình Hàng Việt về nông thôn sẽ diễn ra tại huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương. Phiên chợ là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá và phân phối sản phẩm.Theo trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp (BSA)- đơn vị tổ chức cho biết, phiên chợ lần này sẽ có sự tham gia của 42 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất và các doanh nghiệp địa phương. Phiên chợ kết hợp nhiều hoạt động để cổ vũ cho hàng Việt như: doanh nghiệp bán hàng trực tiếp, gameshow "Sản phẩm mới về làng", tổ chức dẫn đoàn doanh nghiệp đi tìm hiều thị trường, huấn luyện kỹ năng bán hàng cho tiểu thương... Ngoài ra, chương trình còn đem đến cho địa phương những hoạt động hỗ trợ cộng đồng thiết thực như: Tọa đàm kỹ thuật nông nghiệp cho nông dân, khám bệnh phát thuốc miễn phí cho người nghèo, tặng quà cho học sinh nghèo, tặng quà cho hộ gia đình khó khăn. Đặc biệt, Câu lạc bộ Đại sứ hàng Việt (ĐSHV)...

Tiếp nối hành trình đưa hàng Việt về nông thôn, trong ba ngày 3-5/12/2011, phiên thứ 74 của chương trình Hàng Việt về nông thôn sẽ diễn ra tại huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương. Phiên chợ là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá và phân phối sản phẩm.

Theo trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp (BSA)- đơn vị tổ chức cho biết, phiên chợ lần này sẽ có sự tham gia của 42 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất và các doanh nghiệp địa phương.

Phiên chợ kết hợp nhiều hoạt động để cổ vũ cho hàng Việt như: doanh nghiệp bán hàng trực tiếp, gameshow “Sản phẩm mới về làng”, tổ chức dẫn đoàn doanh nghiệp đi tìm hiều thị trường, huấn luyện kỹ năng bán hàng cho tiểu thương… Ngoài ra, chương trình còn đem đến cho địa phương những hoạt động hỗ trợ cộng đồng thiết thực như: Tọa đàm kỹ thuật nông nghiệp cho nông dân, khám bệnh phát thuốc miễn phí cho người nghèo, tặng quà cho học sinh nghèo, tặng quà cho hộ gia đình khó khăn.

Đặc biệt, Câu lạc bộ Đại sứ hàng Việt (ĐSHV) sẽ tham gia phiên chợ hàng Việt lần này với sự có mặt của 2 ĐSHV là nghệ sĩ Quốc Thuận và diễn viên Hạnh Thúy. Các ĐSHV sẽ tham dự lễ khai mạc phiên chợ và đi thăm một số gian hàng tham gia tại phiên chợ, góp phần quảng bá và giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp. Đây cũng là dịp để người tiêu dùng sẽ có cơ hội nắm bắt được thông tin về sản phẩm tiêu dùng thiết yếu cho cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là những sản phẩm có chất lượng của các doanh nghiệp tham gia chương trình.

Theo Dangcongsan.vn