Thứ sáu,  12/08/2022

Bạc Liêu hỗ trợ 60 tỷ đồng mua hàng bình ổn giá dịp Tết

Sở Công thương Bạc Liêu cho biết, để chuẩn bị nguồn hàng phục vụ nhân dân trong dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán 2012, Sở Công thương đã xây dựng kế hoạch hỗ trợ bốn doanh nghiệp số tiền 60 tỷ đồng để mua hàng bình ổn giá.Các doanh nghiệp được hỗ trợ vốn gồm: Công ty Lương thực Bạc Liêu, Công ty Thương nghiệp Cà Mau - chi nhánh Bạc Liêu, Công ty cổ phần Thương nghiệp Bạc Liêu và Siêu thị Vinatex Bạc Liêu. Các doanh nghiệp này sẽ được nhận vốn từ tỉnh để mua và dự trữ hàng hóa, phục vụ việc bán hàng bình ổn giá, chống tăng giá, bảo đảm góp phần giúp nhân dân đón Tết vui tươi, đầm...

Sở Công thương Bạc Liêu cho biết, để chuẩn bị nguồn hàng phục vụ nhân dân trong dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán 2012, Sở Công thương đã xây dựng kế hoạch hỗ trợ bốn doanh nghiệp số tiền 60 tỷ đồng để mua hàng bình ổn giá.
Các doanh nghiệp được hỗ trợ vốn gồm: Công ty Lương thực Bạc Liêu, Công ty Thương nghiệp Cà Mau – chi nhánh Bạc Liêu, Công ty cổ phần Thương nghiệp Bạc Liêu và Siêu thị Vinatex Bạc Liêu. Các doanh nghiệp này sẽ được nhận vốn từ tỉnh để mua và dự trữ hàng hóa, phục vụ việc bán hàng bình ổn giá, chống tăng giá, bảo đảm góp phần giúp nhân dân đón Tết vui tươi, đầm ấm.


Theo Nhandan