Thứ ba,  18/05/2021

Hội chợ Xuân Nhâm Thìn sẽ diễn ra từ 13-21/1/2012

Trung tâm Xúc tiến Thương mại Nông nghiệp (Bộ NN&PTNT) cho biết, từ ngày 13 đến 21/1/2012, Hội chợ xuân Nhâm Thìn 2012 sẽ diễn ra tại Khu hội chợ triển lãm giao dịch kinh tế và thương mại (số 2 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội). Hội chợ xuân Nhâm Thìn 2012 là một hoạt động văn hóa - thương mại được tổ chức thường niên vào dịp gần Tết Nguyên đán nhằm giới thiệu những sản phẩm và những nét văn hoá truyền thống ngày Tết cổ truyền của dân tộc, những phong tục, tập quán các các vùng, miền trong cả nước.Cùng với việc quảng bá sản phẩm, Hội chợi còn góp phần thúc đẩy việc tiêu thụ các sản phẩm nông, lâm, thủy sản và làng nghề truyền thống trên thị trường nội địa, đồng thời cung cấp các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao phục vụ người tiêu dùng, thúc đẩy giao lưu kinh tế, đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân. Theo Ban Tổ chức, hội chợ sẽ có khoảng có 150 gian hàng và hơn 2000 m2 sân bãi, thu hút nhiều doanh nghiệp giới thiệu và bán các...

Trung tâm Xúc tiến Thương mại Nông nghiệp (Bộ NN&PTNT) cho biết, từ ngày 13 đến 21/1/2012, Hội chợ xuân Nhâm Thìn 2012 sẽ diễn ra tại Khu hội chợ triển lãm giao dịch kinh tế và thương mại (số 2 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội).

Hội chợ xuân Nhâm Thìn 2012 là một hoạt động văn hóa – thương mại được tổ chức thường niên vào dịp gần Tết Nguyên đán nhằm giới thiệu những sản phẩm và những nét văn hoá truyền thống ngày Tết cổ truyền của dân tộc, những phong tục, tập quán các các vùng, miền trong cả nước.

Cùng với việc quảng bá sản phẩm, Hội chợi còn góp phần thúc đẩy việc tiêu thụ các sản phẩm nông, lâm, thủy sản và làng nghề truyền thống trên thị trường nội địa, đồng thời cung cấp các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao phục vụ người tiêu dùng, thúc đẩy giao lưu kinh tế, đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân.

Theo Ban Tổ chức, hội chợ sẽ có khoảng có 150 gian hàng và hơn 2000 m2 sân bãi, thu hút nhiều doanh nghiệp giới thiệu và bán các sản phẩm nông sản, thực phẩm của các vùng miền như: gạo các loại, măng, mộc nhĩ Tuyên Quang, trái cây Bắc Quang, nấm tươi, chè, cà phê các loại, cam Canh, bưởi Diễn… Các sản phẩm là đồ thủ công mỹ nghệ, cây cảnh, gỗ lũa, đá quý, đá phong thủy; các loại hoa lan quý của Đà Lạt, Sa Pa…

Trong khuôn khổ Hội chợ, Ban tổ chức cũng sẽ xây dựng các hoạt động văn hóa, văn nghệ, trò chơi dân gian đặc sắc của đồng bào các dân tộc và nhiều những hoạt động vui chơi khác.

Theo Dangcongsan.vn