Thứ sáu,  23/02/2024

Sản phẩm xử lý hóa chất Việt Nam xuất sang thị trường Trung Đông

Nhà máy sản xuất thiết bị xử lý hóa chất CPE của Công ty Doosan Vina (Dung Quất, Quảng Ngãi) vừa hoàn thành chuyến xuất hàng sản phẩm xử lý hoá chất “Made in Vietnam” sang A-rập Xê-út. Đây là đợt xuất khẩu thứ bảy trong năm của CPE và hiện đã có 11 quốc gia trên thế giới đang nhập khẩu những sản phẩm này của nước ta.Chuyến hàng lần này của nhà máy CPE Doosan Vina bao gồm 21 thiết bị trao đổi nhiệt nặng hơn 320 tấn, được xuất đến Công ty International Polymer tại A-rập Xê-út, một công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp dầu mỏ và khí đốt lớn đặt tại thành phố Al Khobar của nước bạn. Đó là những sản phẩm được kết tinh từ công nghệ sản xuất tiên tiến nhất trên thế giới ngày nay và do các chuyên gia trình độ tay nghề kỹ thuật cao của đội ngũ công nhân viên tại Doosan Vina thực hiện.Chuyến xuất này nâng tổng trọng tải xuất khẩu của năm nhà máy Doosan Vina năm 2012 lên gần 13,000 tấn, riêng nhà máy CPE chiếm 3,800 tấn tăng gần 10 lần...

Nhà máy sản xuất thiết bị xử lý hóa chất CPE của Công ty Doosan Vina (Dung Quất, Quảng Ngãi) vừa hoàn thành chuyến xuất hàng sản phẩm xử lý hoá chất “Made in Vietnam” sang A-rập Xê-út. Đây là đợt xuất khẩu thứ bảy trong năm của CPE và hiện đã có 11 quốc gia trên thế giới đang nhập khẩu những sản phẩm này của nước ta.

Chuyến hàng lần này của nhà máy CPE Doosan Vina bao gồm 21 thiết bị trao đổi nhiệt nặng hơn 320 tấn, được xuất đến Công ty International Polymer tại A-rập Xê-út, một công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp dầu mỏ và khí đốt lớn đặt tại thành phố Al Khobar của nước bạn. Đó là những sản phẩm được kết tinh từ công nghệ sản xuất tiên tiến nhất trên thế giới ngày nay và do các chuyên gia trình độ tay nghề kỹ thuật cao của đội ngũ công nhân viên tại Doosan Vina thực hiện.

Chuyến xuất này nâng tổng trọng tải xuất khẩu của năm nhà máy Doosan Vina năm 2012 lên gần 13,000 tấn, riêng nhà máy CPE chiếm 3,800 tấn tăng gần 10 lần so với khối lượng xuất khẩu cùng kỳ năm ngoái. Tổng kim ngạch xuất khẩu của công ty đến nay đạt 127 triệu USD.

Hiện nay, sản phẩm “Made in Vietnam” của nhà máy CPE đang hoạt động tại 11 nước trên thế giới bao gồm: Syria, A-rập Xê-út, Chi-lê, Algieria, Ai Cập, Singapore, Australia, Philippines, Turkmenistan, Canada và tại nhà máy lọc dầu Dung Quất của Việt Nam.

Theo Nhandan