Chủ nhật,  25/02/2024

VietinBank cho vay ưu đãi doanh nghiệp vừa và nhỏ

Bước sang quý IV- 2012, nhằm chia sẻ và hỗ trợ cao nhất cho doanh, nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) nguồn vốn ngắn hạn phục vụ sản xuất kinh doanh (SXKD), VietinBank triển khai chương trình "Chung tay vượt khó cùng DNVVN" trên quy mô toàn quốc với nhiều chính sách ưu đãi, bắt đầu từ ngày 1-10.Theo đó, DNVVN khi có nhu cầu vay vốn ngắn hạn bằng VND để phục vụ SXKD được hưởng mức lãi suất ưu đãi giảm tới 3%/năm so với lãi suất cho vay SXKD thông thường; thời hạn ưu đãi lãi suất nhiều nhất là ba tháng, kéo dài đến ngày 31-3-2013. Không chỉ ưu đãi lãi suất, VietinBank còn chủ trương áp dụng cơ chế, điều kiện thông thoáng để thu hút khách hàng mới tiềm năng, giúp khách hàng DN tiếp cận vốn vay ngân hàng được dễ dàng, thuận tiện. Trao học bổng thắp sáng niềm tin Chào đón năm học mới 2012 - 2013, Quỹ học bổng Thắp sáng niềm tin của Tổng công ty tài chính CP Dầu khí (PVFC) và Tổng công ty Dầu Việt Nam (PV Oil) (Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam) đã...
Bước sang quý IV- 2012, nhằm chia sẻ và hỗ trợ cao nhất cho doanh, nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) nguồn vốn ngắn hạn phục vụ sản xuất kinh doanh (SXKD), VietinBank triển khai chương trình “Chung tay vượt khó cùng DNVVN” trên quy mô toàn quốc với nhiều chính sách ưu đãi, bắt đầu từ ngày 1-10.

Theo đó, DNVVN khi có nhu cầu vay vốn ngắn hạn bằng VND để phục vụ SXKD được hưởng mức lãi suất ưu đãi giảm tới 3%/năm so với lãi suất cho vay SXKD thông thường; thời hạn ưu đãi lãi suất nhiều nhất là ba tháng, kéo dài đến ngày 31-3-2013. Không chỉ ưu đãi lãi suất, VietinBank còn chủ trương áp dụng cơ chế, điều kiện thông thoáng để thu hút khách hàng mới tiềm năng, giúp khách hàng DN tiếp cận vốn vay ngân hàng được dễ dàng, thuận tiện.

Trao học bổng thắp sáng niềm tin

Chào đón năm học mới 2012 – 2013, Quỹ học bổng Thắp sáng niềm tin của Tổng công ty tài chính CP Dầu khí (PVFC) và Tổng công ty Dầu Việt Nam (PV Oil) (Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam) đã trao học bổng khuyến học, trị giá 10 triệu đồng/suất cho 25 tân sinh viên nghèo.

Trong những năm qua, Quỹ học bổng Thắp sáng niềm tin của PVFC và PV Oil đã giúp đỡ hơn 400 em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục tới trường.

Vốn thực hiện đầu tư của doanh nghiệp FDI tăng 32%

Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hải Dương, tổng vốn đầu tư nước ngoài thực hiện trên địa bàn tỉnh từ đầu năm tới nay đạt hơn 364,2 triệu USD (tăng 32% so với cùng kỳ năm 2011), nâng tổng vốn đầu tư thực hiện của các doanh nghiệp FDI tại địa bàn lên hơn 2 tỷ 358 triệu USD (tương đương 41,7% vốn đăng ký); doanh thu chín tháng của các doanh nghiệp vốn FDI đạt 2,1 tỷ USD (tăng 23,7% so với cùng kỳ), trong đó doanh thu xuất khẩu đạt 1 tỷ 430 triệu USD (tăng 19,2% so với cùng kỳ năm trước). Trong số 234 dự án FDI được cấp phép đã có 180 doanh nghiệp đi vào sản xuất, kinh doanh, tạo việc làm cho hơn 108 nghìn lao động.

Hội chợ đồ gỗ và thủ công mỹ nghệ năm 2012

Sáng 3-10, tại TP Hồ Chí Minh, Sở Công thương thành phố tổ chức khai mạc Hội chợ đồ gỗ và thủ công mỹ nghệ năm 2012 (Expo 2012), đây là một trong những hoạt động thuộc Chương trình xúc tiến thương mại quốc gia. Hơn 100 doanh nghiệp thuộc ngành đồ gỗ và thủ công mỹ nghệ, một số trung tâm xúc tiến thương mại của Long An, Ninh Bình, Đồng Nai, Bình Dương… và các HTX thủ công và mỹ nghệ địa phương tham gia hội chợ với gần 300 gian hàng.

Hội chợ kết thúc ngày 6-10.

Theo Nhandan