Thứ tư,  29/03/2023

Khai trương Hội chợ thương mại Đồng Đăng 2012

LSO- Tối 12/10/2012, tại thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc, UBND huyện Cao Lộc phối hợp với Trung tâm xúc tiến thương mại Lạng Sơn và Công ty cổ phần tổ chức sự kiện Trống Đồng Việt đã tổ chức Lễ Khai mạc Hội chợ thương mại Đồng Đăng 2012. Đến dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo đại diện Sở Công thương; Sở Văn hóa – Thông tin và Du lịch; HĐND, UBND và UBMTTQ, các phòng, ban của huyện Cao Lộc, các đồng chí lãnh đạo thị trấn Đồng Đăng, cùng đại diện tất cả các doanh nghiệp tham gia hội chợ. Người dân tham gia mua hàng hóa tại Hội chợHội chợ thương mại Đồng Đăng 2012 sẽ diễn ra trong thời gian 9 ngày kể từ ngày 12/10, có quy mô hơn 130 gian hàng của gần 100 đơn vị, doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế trong và ngoài tỉnh.Trong đó, tỉnh Lạng Sơn có 12 doanh nghiệp tham gia với 12 gian hàng. Hội chợ lần này có nhiều sản phẩm mới phong phú, đa dạng, phục vụ nhu cầu sản xuất và tiêu dùng của xã hội như: đồ...

LSO- Tối 12/10/2012, tại thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc, UBND huyện Cao Lộc phối hợp với Trung tâm xúc tiến thương mại Lạng Sơn và Công ty cổ phần tổ chức sự kiện Trống Đồng Việt đã tổ chức Lễ Khai mạc Hội chợ thương mại Đồng Đăng 2012. Đến dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo đại diện Sở Công thương; Sở Văn hóa – Thông tin và Du lịch; HĐND, UBND và UBMTTQ, các phòng, ban của huyện Cao Lộc, các đồng chí lãnh đạo thị trấn Đồng Đăng, cùng đại diện tất cả các doanh nghiệp tham gia hội chợ.

Người dân tham gia mua hàng hóa tại Hội chợ
Hội chợ thương mại Đồng Đăng 2012 sẽ diễn ra trong thời gian 9 ngày kể từ ngày 12/10, có quy mô hơn 130 gian hàng của gần 100 đơn vị, doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế trong và ngoài tỉnh.Trong đó, tỉnh Lạng Sơn có 12 doanh nghiệp tham gia với 12 gian hàng. Hội chợ lần này có nhiều sản phẩm mới phong phú, đa dạng, phục vụ nhu cầu sản xuất và tiêu dùng của xã hội như: đồ gốm sứ, thời trang may măc, đồ gia dụng, hóa mỹ phẩm, thủ công mỹ nghệ…Cùng với các hoạt động trưng bày, giới thiệu, mua bán sản phẩm, hàng đêm, trong khuôn khổ Hội chợ đều có hoạt động biểu diễn nghệ thuật.

Anh Dũng