Thứ sáu,  24/03/2023

VietinBank hướng tới thị trường tài chính ngân hàng Anh

Chiều 7-11, Nghị sĩ Công đảng Vùng Basset Law Vương Quốc Anh John Mann và phái đoàn đã đến thăm và làm việc tại VietinBank. Đánh giá cao tiềm lực của VietinBank trong thời gian qua, Nghị sĩ John Mann bày tỏ tin tưởng về sự phát triển vượt bậc của VietinBank trong thời gian tới, nhất là khi VietinBank là Ngân hàng Việt Nam đầu tiên mở rộng mạng lưới tại Châu Âu.Nghị sĩ cũng bày tỏ sự bất ngờ và khâm phục về những nỗ lực vượt bậc của VietinBank trong giai đoạn nền kinh thế thế giới và Việt Nam có nhiều khó khăn. Các thông tin về hoạt động từ thiện an sinh xã hội sinh động của VietinBank cũng để lại ấn tượng tốt đẹp đối với đoàn. Nghị sĩ John Mann khẳng định, nước Anh sẵn sàng hỗ trợ hết mình để VietinBank mở chi nhánh tại Anh trong thời gian tới. Đồng thời hy vọng, VietinBank sẽ là cầu nối quan trọng, hỗ trợ doanh nghiệp hai nước tăng cường hợp tác và thúc đẩy mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Vương quốc Anh và Việt Nam. Tại buổi làm việc,...

Chiều 7-11, Nghị sĩ Công đảng Vùng Basset Law Vương Quốc Anh John Mann và phái đoàn đã đến thăm và làm việc tại VietinBank. Đánh giá cao tiềm lực của VietinBank trong thời gian qua, Nghị sĩ John Mann bày tỏ tin tưởng về sự phát triển vượt bậc của VietinBank trong thời gian tới, nhất là khi VietinBank là Ngân hàng Việt Nam đầu tiên mở rộng mạng lưới tại Châu Âu.

Nghị sĩ cũng bày tỏ sự bất ngờ và khâm phục về những nỗ lực vượt bậc của VietinBank trong giai đoạn nền kinh thế thế giới và Việt Nam có nhiều khó khăn. Các thông tin về hoạt động từ thiện an sinh xã hội sinh động của VietinBank cũng để lại ấn tượng tốt đẹp đối với đoàn.
Nghị sĩ John Mann khẳng định, nước Anh sẵn sàng hỗ trợ hết mình để VietinBank mở chi nhánh tại Anh trong thời gian tới. Đồng thời hy vọng, VietinBank sẽ là cầu nối quan trọng, hỗ trợ doanh nghiệp hai nước tăng cường hợp tác và thúc đẩy mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Vương quốc Anh và Việt Nam.
Tại buổi làm việc, TS Phạm Huy Hùng, Chủ tịch HĐQT VietinBank cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới VietinBank nhận được sự giúp đỡ của các cơ quan hữu quan của Anh để VietinBank thâm nhập vào thị trường tài chính ngân hàng sôi động của Châu Âu trong thời gian sớm nhất.

Theo Nhandan