Thứ tư,  29/03/2023

Gần 750 gian hàng tham gia Hội chợ nông nghiệp quốc tế

Ngày 9-11, tại Nhà thi đấu thể thao Phú Thọ (TP Hồ Chí Minh), Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp UBND thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội chợ nông nghiệp quốc tế năm 2012 (Agroviet 2012).Hội chợ năm nay có chủ đề "Xây dựng và phát triển nền nông nghiệp Việt Nam theo hướng công nghệ cao, an toàn và phát triển bền vững"; có gần 750 gian hàng của các đơn vị trong nước và quốc tế tham gia. Các gian hàng giới thiệu các mô hình công nghệ cao về sản xuất và chế biến nông sản, thực phẩm; các sản phẩm nông, lâm, thủy sản, hàng thủ công mỹ nghệ chất lượng cao; máy móc, thiết bị công nghệ, dịch vụ mới phục vụ sản xuất và chế biến nông, lâm nghiệp, thủy sản; vật tư, giống cây trồng, vật nuôi... và khu trưng bày quốc tế của các tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài. Agroviet 2012 là cơ hội gặp gỡ, giao lưu, hợp tác giữa các địa phương, đơn vị, doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Hội chợ diễn ra đến hết ngày...
Ngày 9-11, tại Nhà thi đấu thể thao Phú Thọ (TP Hồ Chí Minh), Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp UBND thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội chợ nông nghiệp quốc tế năm 2012 (Agroviet 2012).

Hội chợ năm nay có chủ đề “Xây dựng và phát triển nền nông nghiệp Việt Nam theo hướng công nghệ cao, an toàn và phát triển bền vững”; có gần 750 gian hàng của các đơn vị trong nước và quốc tế tham gia. Các gian hàng giới thiệu các mô hình công nghệ cao về sản xuất và chế biến nông sản, thực phẩm; các sản phẩm nông, lâm, thủy sản, hàng thủ công mỹ nghệ chất lượng cao; máy móc, thiết bị công nghệ, dịch vụ mới phục vụ sản xuất và chế biến nông, lâm nghiệp, thủy sản; vật tư, giống cây trồng, vật nuôi… và khu trưng bày quốc tế của các tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài. Agroviet 2012 là cơ hội gặp gỡ, giao lưu, hợp tác giữa các địa phương, đơn vị, doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Hội chợ diễn ra đến hết ngày 14-11.

Theo Nhandan