Thứ sáu,  02/06/2023

Hội chợ triển lãm công thương và xây dựng vùng kinh tế trọng điểm phía nam

Hội chợ triển lãm công thương và xây dựng vùng kinh tế trọng điểm phía nam và Đông Nam Bộ - Long An năm 2012 vừa khai mạc tại Long An. Đây là sự kiện nằm trong chương trình xúc tiến thương mại quốc gia năm nay do UBND tỉnh Long An và Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công thương) phối hợp tổ chức từ nay đến hết ngày 25-12.Hội chợ đã thu hút đông doanh nghiệp trong vùng và cả nước tham gia nhằm mục đích triển lãm, giới thiệu những thành tựu về phát triển công nghiệp, thương mại và xây dựng; xúc tiến đầu tư; mở rộng giao lưu tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh tế. Đây cũng là dịp các địa phương trong trong vùng kinh tế trọng điểm phía nam, vùng Đông Nam Bộ và đồng bằng sông Cửu Long đẩy mạnh liên kết hoạt động và hỗ trợ để cùng phát triển, góp phần nâng cao năng lực sản xuất, kinh doanh và sức cạnh tranh trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế giữa các tỉnh, thành phố..Hội chợ được tổ chức quy mô lớn mang tầm quốc gia với...
Hội chợ triển lãm công thương và xây dựng vùng kinh tế trọng điểm phía nam và Đông Nam Bộ – Long An năm 2012 vừa khai mạc tại Long An. Đây là sự kiện nằm trong chương trình xúc tiến thương mại quốc gia năm nay do UBND tỉnh Long An và Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công thương) phối hợp tổ chức từ nay đến hết ngày 25-12.

Hội chợ đã thu hút đông doanh nghiệp trong vùng và cả nước tham gia nhằm mục đích triển lãm, giới thiệu những thành tựu về phát triển công nghiệp, thương mại và xây dựng; xúc tiến đầu tư; mở rộng giao lưu tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh tế. Đây cũng là dịp các địa phương trong trong vùng kinh tế trọng điểm phía nam, vùng Đông Nam Bộ và đồng bằng sông Cửu Long đẩy mạnh liên kết hoạt động và hỗ trợ để cùng phát triển, góp phần nâng cao năng lực sản xuất, kinh doanh và sức cạnh tranh trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế giữa các tỉnh, thành phố..

Hội chợ được tổ chức quy mô lớn mang tầm quốc gia với hơn 600 gian hàng, bao gồm các Sở Công thương, Trung tâm Xúc tiến thương mại, Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch, doanh nghiệp các tỉnh, thành phố. Trong thời gian diễn ra Hội chợ, ban tổ chức còn thực hiện hai cuộc hội thảo “Giải pháp thị trường bán lẻ Việt Nam, chương trình đưa hàng Việt về nông thôn” và “Tiết kiệm năng lượng trong sản xuất công nghiệp và thương mại” được các doanh nghiệp hưởng ứng tham dự.

Theo Nhandan