Thứ hai,  28/11/2022

LienVietPostBank trao thưởng chương trình "Ngân hàng Xanh"

Lễ quay thưởng Chương trình “Ngân hàng Xanh” của LienVietPostBank. - Ngày 9-1, tại Hà Nội, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) tổ chức Lễ quay thưởng Chương trình “Ngân hàng Xanh – Giao dịch mọi lúc, trúng thưởng mọi nơi” trước sự chứng kiến của Đại diện Cục Xúc tiến Thương mại – Bộ Công Thương, các khách hàng tham dự chương trình và đại diện các cơ quan thông tấn báo chí.Theo ông Vũ Quốc Khánh, Phó Tổng giám đốc LienVietPostBank, qua các đợt quay thưởng hằng tuần, đã có 350 khách hàng nhận giải thưởng. Và riêng ngày 9-1, đã có thêm 1.003 khách hàng trúng thưởng trong đợt quay số cuối kỳ của chương trình.Giải thưởng cao nhất của chương trình là một chiếc máy tính bảng New Ipad trị giá 18 triệu đồng, giải nhì của chương trình là Điện thoại Samsung Galaxy S2 trị giá 11 triệu đồng; giải ba là Thẻ Liên kết phát triển của Ngân hàng với 5 triệu đồng trong tài khoản và 1.000 giải khuyến khích.Chương trình chính thức được triển khai từ ngày 1-10-2012 và kết thúc vào ngày 29-12-2012. Sau ba tháng triển khai, chương trình...

Lễ quay thưởng Chương trình “Ngân hàng Xanh” của LienVietPostBank.
– Ngày 9-1, tại Hà Nội, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) tổ chức Lễ quay thưởng Chương trình “Ngân hàng Xanh – Giao dịch mọi lúc, trúng thưởng mọi nơi” trước sự chứng kiến của Đại diện Cục Xúc tiến Thương mại – Bộ Công Thương, các khách hàng tham dự chương trình và đại diện các cơ quan thông tấn báo chí.

Theo ông Vũ Quốc Khánh, Phó Tổng giám đốc LienVietPostBank, qua các đợt quay thưởng hằng tuần, đã có 350 khách hàng nhận giải thưởng. Và riêng ngày 9-1, đã có thêm 1.003 khách hàng trúng thưởng trong đợt quay số cuối kỳ của chương trình.

Giải thưởng cao nhất của chương trình là một chiếc máy tính bảng New Ipad trị giá 18 triệu đồng, giải nhì của chương trình là Điện thoại Samsung Galaxy S2 trị giá 11 triệu đồng; giải ba là Thẻ Liên kết phát triển của Ngân hàng với 5 triệu đồng trong tài khoản và 1.000 giải khuyến khích.

Chương trình chính thức được triển khai từ ngày 1-10-2012 và kết thúc vào ngày 29-12-2012. Sau ba tháng triển khai, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng, quan tâm của đông đảo khách hàng.

Cụ thể, đã có hơn 20 nghìn khách hàng đăng ký sử dụng sản phẩm với hơn 130 nghìn giao dịch và tổng số tiền được chuyển qua SMS banking và Internet Banking trong thời gian triển khai chương trình là hơn 300 tỷ đồng. Với việc phát động chương trình này, ngân hàng đã tiết kiệm khoảng 390 nghìn tờ giấy giao dịch (3 liên/giao dịch), góp phần chung tay cùng xã hội bảo vệ môi trường.

Theo Nhandan