Thứ hai,  05/06/2023

Citibank Việt Nam đạt giải thưởng "Ngân hàng tốt nhất Việt Nam" năm 2012

Ngân hàng Citibank Việt Nam đã được tạp chí tài chính “The Asset” bình chọn là “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam” và “Ngân hàng thu xếp vốn tốt nhất Việt Nam” năm 2012.Tối 24-1, tại Hồng Công (Trung Quốc), Citibank Việt Nam đã được tạp chí tài chính hàng đầu thế giới The Asset vinh danh bằng hai giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam” (Best Bank) và “Ngân hàng thu xếp vốn tốt nhất Việt Nam” (Best Debt House) năm 2012. Đây là lần thứ hai Citibank Việt Nam nhận được giải thưởng này kể từ năm 2007. Ngoài Việt Nam, Citibank cũng giành được giải thưởng “Best Bank” cấp quốc gia ở các nước và vùng lãnh thổ Philippines, Trung Quốc, Indonesia, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan và Thái-lan.Giải thưởng của tạp chí The Asset được giới tài chính quốc tế công nhận là một trong những giải thưởng danh giá nhất trong lĩnh vực này. Với tiêu chí khắt khe về nội dung chấm điểm bao gồm các cân nhắc về về chiến lược của ngân hàng trong việc thu hút và phát triển dịch vụ, chất lượng những sản phẩm và dịch vụ được...

Ngân hàng Citibank Việt Nam đã được tạp chí tài chính “The Asset” bình chọn là “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam” và “Ngân hàng thu xếp vốn tốt nhất Việt Nam” năm 2012.

Tối 24-1, tại Hồng Công (Trung Quốc), Citibank Việt Nam đã được tạp chí tài chính hàng đầu thế giới The Asset vinh danh bằng hai giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam” (Best Bank) và “Ngân hàng thu xếp vốn tốt nhất Việt Nam” (Best Debt House) năm 2012. Đây là lần thứ hai Citibank Việt Nam nhận được giải thưởng này kể từ năm 2007. Ngoài Việt Nam, Citibank cũng giành được giải thưởng “Best Bank” cấp quốc gia ở các nước và vùng lãnh thổ Philippines, Trung Quốc, Indonesia, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan và Thái-lan.
Giải thưởng của tạp chí The Asset được giới tài chính quốc tế công nhận là một trong những giải thưởng danh giá nhất trong lĩnh vực này. Với tiêu chí khắt khe về nội dung chấm điểm bao gồm các cân nhắc về về chiến lược của ngân hàng trong việc thu hút và phát triển dịch vụ, chất lượng những sản phẩm và dịch vụ được cung cấp trên thị trường cùng với những giao dịch mang tính lợi ích xã hội cao và đem lại động lực cho sự phát triển ngành nói chung, sự vinh danh này luôn là niềm tự hào của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, quản lý quỹ và thị trường vốn.
Theo Nhandan