Thứ bảy,  04/12/2021

ABBANK ưu đãi lãi suất cho vay mua nhà

Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) cho biết: Từ nay đến ngày 31-12, khách hàng có nhu cầu vay mua căn hộ Chung cư TDH – Trường Thọ (TP Hồ Chí Minh) do Công ty CP phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House) là chủ đầu tư sẽ được ABBANK hỗ trợ thanh toán lên đến 90% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi thấp hơn 3% so với thông thường.

– Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) cho biết: Từ nay đến ngày 31-12, khách hàng có nhu cầu vay mua căn hộ Chung cư TDH – Trường Thọ (TP Hồ Chí Minh) do Công ty CP phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House) là chủ đầu tư sẽ được ABBANK hỗ trợ thanh toán lên đến 90% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi thấp hơn 3% so với thông thường.

Theo đại diện lãnh đạo ABBANK: Đây là chương trình hỗ trợ tài chính với sự hợp tác của ngân hàng và Thuduc House với mong muốn mang lại cơ hội an cư cho khách hàng. Hiện Chung cư TDH – Trường Thọ đã hoàn thiện và có sổ hồng riêng cho từng căn hộ. Khách hàng cần thanh toán tối thiểu 40% giá trị căn hộ để nhận nhà, ABBANK sẽ hỗ trợ thanh toán 60% còn lại và khách hàng có thể trả chậm trong vòng 20 năm. Đặc biệt, trong trường hợp khách hàng có thêm tài sản khác thế chấp, mức cho vay có thể lên đến 90% giá trị căn hộ dự định mua.

Ngoài ra, trong thời gian này khách hàng của Thuduc House vay tại ABBANK sẽ được nhận lãi suất vay ưu đãi thấp hơn 3% so với các khách hàng thông thường trong ba tháng đầu tiên kể từ khi giải ngân và nhận ngay chiết khấu tối đa lên đến 15% trong trường hợp thanh toán ngay toàn bộ giá trị căn hộ. Đồng thời, ABBANK áp dụng phương thức trả nợ linh hoạt, thời gian ân hạn tối đa lên tới 36 tháng dành cho khách hàng vay. Ngân hàng cam kết giải quyết hồ sơ cho các khách hàng của Thuduc House với quy trình và thủ tục đơn giản nhất.

Giám đốc Khối khách hàng cá nhân ABBANK Võ Thị Thanh Tuyền cũng cho biết: ABBANK đã dành riêng 500 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi cho các đối tác thuộc mảng khách hàng cá nhân của mình. Do vậy, từ nay đến cuối năm, ABBANK sẽ tiếp tục có những chương trình hợp tác với các dự án uy tín nhằm hỗ trợ và ưu đãi lãi suất cho khách hàng vay mua nhà.

Theo Nhandan