Thứ ba,  31/01/2023

Hội chợ quà tặng hàng thủ công mỹ nghệ Hà Nội 2013 sẽ diễn ra từ ngày 26-29/10

Trong các ngày từ 26 - 29/10 tại Hà Nội, Sở Công Thương Thành phố Hà Nội sẽ phối hợp với Hiệp hội xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ Việt Nam tổ chức Hội chợ quà tặng hàng thủ công mỹ nghệ Hà Nội 2013 (Hanoi Gift Show 2013).

Trong các ngày từ 26 – 29/10 tại Hà Nội, Sở Công Thương Thành phố Hà Nội sẽ phối hợp với Hiệp hội xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ Việt Nam tổ chức Hội chợ quà tặng hàng thủ công mỹ nghệ Hà Nội 2013 (Hanoi Gift Show 2013).

Cũng theo thông tin từ Sở Công Thương Thành phố Hà Nội, Hanoi Gift Show năm nay có quy mô trên 550 gian hàng với các mặt hàng được trưng bày chính bao gồm: hàng thủ công mỹ nghệ, quà tặng, trang sức, phụ kiện cá nhân, đồ gia dụng….

Theo Ban Tổ chức, đã có nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đăng ký tham gia. Trong đó có nhiều nhà nhập khẩu đến từ các nước như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Mexico, Brasil, khu vực Trung Mỹ, Nam Mỹ. Bên cạnh đó, để tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp tham gia hội chợ, Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội còn thực hiện một số hỗ trợ như miễn phí khách sạn, dịch vụ đưa đón, thăm quan các làng nghề tại Hà Nội…

Theo Phó Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội Đào Thu Vịnh, với thế mạnh là địa phương có tới trên 1.300 làng nghề với nhiều sản phẩm độc đáo, Hội chợ quà tặng hàng thủ công mỹ nghệ Hà Nội 2013 không chỉ tạo thêm cơ hội hợp tác kinh doanh và xuất khẩu sản phẩm của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ mà còn dần trở thành một sự kiện mang tính thường niên tại Thủ đô và có tiếng vang trong khu vực.

Theo Dangcongsan