Chủ nhật,  05/02/2023

Hơn 600 DN tham gia “Tự hào hàng Việt 2013”

Tối 28-8, Siêu thị Co.opmart Phan Thiết (Bình Thuận), thuộc Saigon Co.op, đã tổ chức khai mạc chương trình Tự hào hàng Việt 2013. Hơn 600 nhà cung cấp, sản xuất hàng hóa tại Việt Nam đã tới tham gia chương trình.
Lễ khai mạc “Tự hào hàng Việt 2013”

– Tối 28-8, Siêu thị Co.opmart Phan Thiết (Bình Thuận), thuộc Saigon Co.op, đã tổ chức khai mạc chương trình Tự hào hàng Việt 2013. Hơn 600 nhà cung cấp, sản xuất hàng hóa tại Việt Nam đã tới tham gia chương trình.

Hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và “Tháng khuyến mãi năm 2013” của tỉnh Bình Thuận, chương trình “Tự hào hàng Việt 2013” nhằm giới thiệu đến người tiêu dùng những sản phẩm trong nước chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

“Tự hào hàng Việt 2013” sẽ được thực hiện từ 28-8 đến 24-9-2013. Trong suốt thời gian này, toàn hệ thống Saigon Co.op sẽ dùng phần lớn ngân sách để giảm giá trực tiếp 50% cho hơn 2.000 sản phẩm thiết yếu như: thực phẩm tươi sống, thực phẩm công nghệ, hóa mỹ phẩm, đồ tiêu dùng…

Ông Nguyễn Hữu Đại, Giám đốc Co.opmart Phan Thiết cho hay, nét mới của “Tự hào hàng Việt” năm nay là chương trình “Đồng hành cùng hàng Việt”. Đây là chương trình bán hàng lưu động, được Co.opmart Phan Thiết tổ chức tại các địa phương vùng sâu, vùng xa, huyện đảo của tỉnh là Hàm Tân, Tuy Phong và Phú Quý.

Trong quá trình thực hiện, chương trình sẽ giới thiệu những sản phẩm trong nước chất lượng tốt, giá cả phải chăng, phù hợp khả năng mua sắm của người dân địa phương. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng tất cả các chương trình khuyến mãi, quà tặng như tại các siêu thị ở trung tâm.

Ông Nguyễn Hữu Đại cũng cho biết thêm, trong suốt thời gian thực hiện chương trình, Co.opmart Phan Thiết chi phí hỗ trợ giảm giá các mặt hàng có giá trị khoảng ba tỷ đồng.

Việc tổ chức chương trình “Tự hào hàng Việt” là một trong những hoạt động thiết thực, tham gia vào việc bình ổn giá những mặt hàng tiêu dùng, đồng thời góp phần kiềm chế lạm phát, bảo đảm an sinh xã hội.

Theo ước tính, khách hàng trong dịp này sẽ tăng khoảng 20% so với ngày thường.

 


Không khí vui vẻ tại quầy thanh toán.

Theo Nhandan.vn