Thứ năm,  30/03/2023

Triển lãm quốc tế máy và thiết bị công nghiệp chế biến gỗ – Vietnamwood 2013

Từ ngày 25 tới ngày 28/9, Triển lãm quốc tế máy và thiết bị công nghiệp chế biến gỗ - Vietnam Woodworking 2013 được diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP.Hồ Chí Minh.

Từ ngày 25 tới ngày 28/9, Triển lãm quốc tế máy và thiết bị công nghiệp chế biến gỗ – Vietnam Woodworking 2013 được diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP.Hồ Chí Minh.

 

 Đông đảo khách tham quan tại Triển lãm
 (Ảnh:Thế Anh/TTXVN)

Triển lãm được tổ chức 2 năm một lần, giới thiệu những bước phát triển mới nhất trong các lĩnh vực máy móc chế biễn gỗ, phụ kiện, vật liệu gỗ, hệ thống xử lý, làm sạch bụi…Đây sẽ là nơi các nhà cung cấp hàng đầu của ngành công nghiệp gỗ trên thị trường thế giới đến gặp gỡ, tăng cường các mối quan hệ hợp tác kinh doanh và xúc tiến thương mại với khách hàng tiềm năng.

Triển lãm có sự tham gia của hơn 260 đơn vị đến từ 19 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới gồm: Áo, Bỉ, Trung Quốc, Đan Mạch, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Mỹ, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Singapore, Hồng Kông (Trung Quốc), Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan, Việt Nam với khoảng hơn 500 gian hàng được trưng bày nhằm giới thiệu các sản phẩm công nghiệp, công nghệ và dịch vụ.

Theo Dangcongsan.vn