Thứ ba,  21/03/2023

Khai mạc Hội chợ công nghiệp khu vực miền trung – Tây Nguyên

Ngày 3-10, tại TP Phan Rang - Tháp Chàm, Cục Công nghiệp địa phương và Sở Công thương tỉnh Ninh Thuận tổ chức khai mạc Hội chợ Công nghiệp- Thương mại khu vực miền trung - Tây Nguyên năm 2013.
Gian hàng giới thiệu trái cây sạch của nông dân Ninh Thuận tại hội chợ.

Ngày 3-10, tại TP Phan Rang – Tháp Chàm, Cục Công nghiệp địa phương và Sở Công thương tỉnh Ninh Thuận tổ chức khai mạc Hội chợ Công nghiệp- Thương mại khu vực miền trung – Tây Nguyên năm 2013.

Hội chợ lần này gắn với việc tổ chức hội nghị “Công tác khuyến công vùng” do Cục Công nghiệp địa phương và Sở Công Thương Ninh Thuận đăng cai tổ chức cùng với dịp diễn ra lễ hội Ka-tê của đồng bào Chăm, cho nên thu hút đông đảo du khách trong nước và quốc tế đến tham quan, mua sắm.

Tham gia hội chợ có 178 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, trưng bày 350 gian hàng, nhằm giới thiệu sản phẩm, quảng bá tiềm năng, lợi thế, những thành tựu về phát triển công nghiệp – thương mại, nhất là công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp nông thôn và làng nghề của các tỉnh khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Ninh Thuận Nguyễn Thanh Hoan, cho biết: “Hội chợ lần này có quy mô tổ chức lớn nhất từ trước đến nay tại địa phương, là dịp để các doanh nghiệp, hợp tác xã, làng nghề truyền thống giao lưu, tìm kiếm đối tác, thiết lập thị trường và tiêu thụ sản phẩm ”.

Ngoài hoạt động trao đổi mua bán, chương trình còn có hội thảo liên kết vùng để phát triển sản phẩm và tập huấn quản trị doanh nghiệp.

Hội chợ kết thúc vào ngày 9-10.

Theo Nhandan